Tin nhắn cuối cùng của nữ sinh lớp 12 nhảy cầu: "Em không muốn sống nữa, nó phải chịu trách nhiệm"

Bên dưới là ảnh chụp lan can thành cầu và dòng tin nhắn cuối cùng V.A. gửi đi là một câu hỏi cụt lủn: “Nhảy nhé?”.

Như chúng tôi đã thông tin, chiều ngày 14/4, nữ sinh lớp 12 Nguyễn Thị V.A (sinh năm 2001, trú tại xã Hà Mẫn, huyện Thuận Thành.) đi ăn với bạn tại thôn Tư Thế (xã Trí Quả, huyện Thuận Thành) sau đó bị đối tượng Vũ Văn Hiếu (sinh năm 1995, trú tại xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh) đưa vào một nhà nghỉ tại xã Xuân Lâm (huyện Thuận Thành) để giở trò.

Đáng chú ý, Hiếu là bạn của chị gái họ của nạn nhân. Do quá phẫn uất, sáng 15/4, V.A đã lên cầu Hồ rồi nhảy xuống sông Đuống.

Cơ quan chức năng tìm kiếm nạn nhân Cơ quan chức năng tìm kiếm nạn nhân 

Liên quan đến sự việc trên, sáng 16/4, chúng tôi đã có mặt ở nhà nữ sinh tại khu phố Công Hà, xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh. Sự việc V.A. nhảy cầu vì nghi bị ép đưa vào nhà nghỉ khiến người dân nơi đây bàn tán xôn xao. Ai cũng bàng hoàng đau xót. Nhiều người cho biết, có lẽ vì quá uất ức nên V.A. mới làm như vậy.

Trao đổi với chúng tôi, Trang (bạn thân của V.A.), cho biết. Lúc 7h sáng ngày 15/4, vừa tỉnh giấc, Trang nhận được 3 đoạn tin nhắn qua Facebook đến từ V.A., được gửi đến lúc gần 6h. Nội dung tin nhắn khiến cô cảm thấy choáng váng. Người bạn thân kể sự việc tối trước đó.

“Em không muốn sống nữa. Em muốn nó phải chịu trách nhiệm về những gì nó gây ra” - nội dung tin nhắn cô gái trẻ gửi đến bạn thân của mình.

Bên dưới là ảnh chụp lan can thành cầu và dòng tin nhắn cuối cùng V.A. gửi đi là một câu hỏi cụt lủn: “Nhảy nhé?”.

V.A trước khi nhảy cầu, ảnh do camera hành trình ô tô ghi lại V.A trước khi nhảy cầu, ảnh do camera hành trình ô tô ghi lại 

Nghĩ bạn chỉ nói đùa, Trang gọi điện ngay cho V.A., dự định trấn an và hỏi thêm sự tình về chuyện đêm hôm trước. Số điện thoại không liên lạc được. Đến 9h, Trang nhận được tin người bạn thân nhất của mình đã nhảy cầu. Người dân đang vớt cô gái ở rìa sông Đuống, dưới chân cầu Hồ.

Trong khi đó, Quân, bạn trai của V.A., vẫn chưa hết hoảng loạn. Chàng trai được cho là đã đến đón cô gái ngay trong đêm xảy ra sự việc. Trước đó nhiều ngày, hai người giận dỗi nhau và không nói chuyện.

Đêm 14/4, rạng sáng 15/4, nhận được cuộc gọi từ số người yêu, Quân giật mình nghe máy rồi ngay lập tức chạy xe máy đi đón V.A. về, bỏ qua mọi hờn dỗi trước đó.

 
V.A là nữ sinh ngoan, hòa đồng và được mọi người yêu quý 
V.A là nữ sinh ngoan, hòa đồng và được mọi người yêu quý 

Tuy nhiên, đến sáng 15/4, Quân nhận được tin nhắn của V.A.. Nội dung tương tự như tin gửi Trang, nói em không muốn sống nữa. Quá bất ngờ, Quân ngay lập tức đi cùng một người bạn ra cầu Hồ, nơi được V.A. báo là đang đứng.

Đến nơi, cậu chỉ kịp nhìn thấy người yêu đã đứng sát lan can thành cầu, gọi to tên Quân rồi gieo mình xuống dòng sông. Lúc đó trời đổ mưa to. Không nghĩ được gì, Quân cùng cậu bạn đi cùng nhảy xuống sông Đuống.

Nhưng dòng nước chảy quá mạnh, hai người gần như kiệt sức, không thể cứu được V.A. Sau khi được sơ cứu, Quân và người bạn được đưa vào bệnh viện.

Nhận được tin, Công an huyện Thuận Thành cùng CBCS phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ cùng với lực lượng chức năng, gia đình nỗ lực tìm kiếm đến hơn 16h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm kiếm được nữ sinh V.A để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!

Thực hư thông tin 3 nữ sinh lớp 12 cùng nhảy cầu khiến nhiều người hoang mang

Nữ sinh lớp 12 nhảy cầu nghi do bị "giở trò" là đứa con ngoan ngoãn, không có biểu hiện bất thường

Cha mẹ nữ sinh lớp 12 nhảy cầu ngã quỵ: "Trước khi ra đi cháu nhắn tin cho nhiều người, giá như..."

Nhảy cầu tự tử

Nữ sinh nhảy cầu

dòng tin nhắn cuối