Hé lộ thông tin về người yêu hơn 10 tuổi của Minh Hằng

Nữ ca sĩ cho biết người yêu rất chiều chuộng cô nhưng Minh Hắng tự tin cô không dựa dẫm, mà tài sản đều do cô gây dựng nên.

Dù bạn trai kinh doanh, có điều kiện kinh tế rất tốt nhưng Minh Hằng tự tin cô không hề dựa dẫm.

Là một trong những ca sĩ có lượng fan đông đảo cùng cuộc sống khá khép kín nên những chuyện đời tư của Minh Hằng được quan tâm khá đặc biệt. Mới đây, trong bài phỏng vấn trên một trang báo điện tử, Minh Hằng đã hé lộ về người yêu đại gia hơn cô đến 10 tuổi. Dù bạn trai có điều kiện kinh tế tốt nhưng Minh Hằng tự tin cô hoàn toàn độc lập và tự đứng trên đôi chân để gầy dựng nên tất cả.


Hình ảnh mới nhất của Minh Hằng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh mới nhất của Minh Hằng.

Chia sẻ về người yêu, Minh Hằng cho biết: Anh ấy hơn tôi 10 tuổi. Khi người này xuất hiện cũng rất nhẹ nhàng, bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè, gặp gỡ rồi đi chơi với nhau. Sau đó, chúng tôi nhận ra cả hai có nhiều điểm chung, khi ở cạnh nhau được là chính mình, giận thì la, vui thì cười, buồn thì khóc chứ không phải gồng để luôn giữ hình ảnh Minh Hằng của xã hội. Dần dần tình cảm này lớn hơn và trở thành một mối tình đẹp”.

Nữ ca sĩ cho biết, việc cô giấu người yêu trong bóng tối để giúp anh có thể an tâm làm việc hơn, ít bị soi mói. Đặc biệt, Minh Hằng cũng nghĩ đó là cách để tình cảm của cô được trong sáng đúng nghĩa. Nữ ca sĩ khẳng định, chuyện tình cảm nào rồi cũng dễ tan vỡ nên người trong cuộc phải rất cẩn thận.


Bật mí về người yêu nhưng Minh Hằng không muốn công khai vì sợ cuộc sống người ấy bị ảnh hưởng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bật mí về người yêu nhưng Minh Hằng không muốn công khai vì sợ cuộc sống người ấy bị ảnh hưởng.

Trước quan niệm cho rằng để xứng đôi với cô thì người yêu phải là đại gia, Minh Hằng khẳng định người yêu cô là người thành đạt. Còn với khối tài sản “khủng” hiện tại, nữ ca sĩ hoàn toàn hãnh diện và tự hào khi đó là mồ hôi, công sức của cô chứ không dựa dẫm vào ai cả.

Hé lộ thông tin về người yêu hơn 10 tuổi của Minh Hằng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Căn biệt thự triệu đô mà Minh Hằng đang sở hữu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn biệt thự triệu đô mà Minh Hằng đang sở hữu.

Minh Hằng tiết lộ người yêu cô là người vui tính nhưng rất sâu sắc. Vì thế nữ ca sĩ rất an tâm khi ở bên cạnh. Nói về chuyện lâu dài, cô cho biết tương lai không thể nói trước được điều gì nên hiện tại, cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên và tận hưởng từng giây phút.

Dù qua đôi lần tổn thương nhưng Minh Hằng cho rằng hiện tại cô vẫn như xưa, yêu là cuồng nhiệt, là hết mình. Tuy nhiên với những kinh nghiệm có được, Minh Hằng tự tin ở hiện tại cô hoàn toàn có thể đối diện mọi thứ và giải quyết thấu đáo: “Trăm năm ân hận, ba năm nghĩ về một mối tình cũ đã đủ sâu để tôi có thể hiểu được tình yêu ra sao cũng như làm thế nào để bước tiếp, nâng niu những gì đang có để không phạm lại lỗi lầm từng gây ra cho người cũ”.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Hà Thanh - Theo Thethaovanhoa.vn | 01/05/2017