Không phải mong đợi nữa, John Huy Trần chính thức tổ chức đám cưới với bạn trai "soái ca"

13/03/2018, 11:00 GMT+07:00

Theo một nguồn tin thân cận của cặp đôi xác nhận,John Huy Trần và bạn trai "soái ca" sẽ chính thức làm lễ cưới vào ngày 15/4/2018 tới đây tại TP.HCM.

Sau đăng kí kết hôn ở Canada, John Huy Trần sẽ kết hôn với người đã giúp hàn anh gắn vết thương sau 10 năm yêu nhau vào tháng 4 này.

Sau 10 năm yêu nhau, gần đây John Huy Trần đã tự tin công khai bạn trai vì anh nghĩ 10 năm đã đủ để anh tin vào tình yêu này. Ban đầu, Nhiệm Huỳnh - bạn trai của John Huy Trần e ngại vì showbiz vốn nhiều thị phi. Tuy nhiên, trước tấm lòng chân thành của John Huy Trần, Nhiệm Huỳnh đã đồng ý.

Và mới đây nhất, theo thông tin từ những người bạn thân của cặp đôi John Huy Trần, họ sẽ chính thức làm lễ cưới vào ngày 15/4/2018 tới đây tại TP.HCM.

Không phải mong đợi nữa, John Huy Trần chính thức tổ chức đám cưới với bạn trai

Vào tháng 12/2017 John Huy Trần đã quyết định đưa bạn trai về Canada để ra mắt bố mẹ anh và chính thức làm lễ đăng ký kết hôn với người bạn đời của mình tại đâyJohn Huy Trần cho biết cảm thấy thật tuyệt vời khi được làm lễ thành hôn tại nơi mình sinh ra, lớn lên với sự chứng kiến của người thân và bạn bè.

Không phải mong đợi nữa, John Huy Trần chính thức tổ chức đám cưới với bạn trai


Với cặp đôi John Huy Trần và Nhiệm Huỳnh, lần đăng ký kết hôn này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu cuộc hôn nhân của cả hai được luật pháp công nhận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với cặp đôi John Huy Trần  Nhiệm Huỳnh, lần đăng ký kết hôn này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu cuộc hôn nhân của cả hai được luật pháp công nhận.

Không phải mong đợi nữa, John Huy Trần chính thức tổ chức đám cưới với bạn trai

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm của mình, John Huy Trần và người yêu không gặp phải một áp lực nào từ dư luận. Bản thân anh cũng không quan tâm về những điều tiêu cực về mình. Biên đạo múa cho biết, hầu như mọi người ủng hộ anh hơn là “ném đá”.

Không phải mong đợi nữa, John Huy Trần chính thức tổ chức đám cưới với bạn trai


Bạn trai của biên đạo Việt kiều tên là Nhiệm Huỳnh. Nhắc đến Nhiệm Huỳnh, người làm trái tim John Huy Trần ấm lại sau tổn thương, anh tiết lộ bạn trai là một người rất đặc biệt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai của biên đạo Việt kiều tên là Nhiệm Huỳnh. Nhắc đến Nhiệm Huỳnh, người làm trái tim John Huy Trần ấm lại sau tổn thương, anh tiết lộ bạn trai là một người rất đặc biệt.

Trong khoảng một thời gian dài yêu nhau, anh luôn cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc. Bởi vì, anh đã tìm được cho mình một người đồng hành trong cuộc sống, một người hiểu và chấp nhận con người anh, từ những điều tốt cho đến điều xấu. Quan trọng nhất, John Huy Trần thấy mình được yêu thật. Đây cũng là điều mà anh rất trân trọng.

Không phải mong đợi nữa, John Huy Trần chính thức tổ chức đám cưới với bạn trai

Sau hơn 10 năm hẹn hò, John Huy Trần và người yêu nhận thấy mình sẽ là một người bạn đời tuyệt vời của đối phương. Vì vậy, cả hai đã cùng nhau xây dựng một tổ ấm riêng và sẽ dọn về sống cùng nhau trong tháng 4 này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo yan.thethaovanhoa.vn