Cười vỡ bụng với hậu trường chụp ảnh thời trang "lầy lội" của dàn cast Running Man Việt

12/07/2019, 08:30 GMT+07:00

Chỉ khi lên hình ảnh chỉn chu thì các nghệ sĩ mới nghiêm túc và thực hiện đúng mục đích của bộ hình. Ngoài ra, giây phút hậu trường thì vẫn giữ nguyên bản chất.

Dù ở bất cứ tình huống, hoàn cảnh nào đi nữa thì các nghệ sĩ cũng nhanh chóng cho ra các khung ảnh hài hước, chọc cười mọi người.

Vài ngày trước, dàn cast Running Man bản Việt gồm 4 trong 7 thành viên: Lan NgọcLiên Bỉnh Phát, BB Trần, Jun Phạm bất ngờ tung bộ ảnh thời trang cực bắt mắt. Đây là bộ hình chỉn chu nhất mà họ cùng nhau thực hiện để gửi tặng khán giả đã ủng hộ mọi người trong suốt hơn hai tháng qua. Thời điểm này đã là chặng cuối cùng của chương trình nên các nghệ sĩ luôn muốn tạo nên những món quà thú vị cho người hâm mộ.

>>> Bài viết liên quan: Không còn "lầy lội", dàn cast Running Man bản Việt bất ngờ tung bộ ảnh thời trang đẹp ngất ngây 

Cười vỡ bụng với hậu trường chụp ảnh thời trang

Cười vỡ bụng với hậu trường chụp ảnh thời trang

Loạt ảnh này được đăng tải trên khắp các diễn đàn và hầu như mỗi bài đăng đều nhanh chóng thu hút vài chục nghìn lượt tương tác, chia sẻ từ khán giả khắp nơi. Ai ai cũng dành những lời khen cho dàn cast bởi những khung ảnh mang tính thời trang, cực "cool ngầu".

Cười vỡ bụng với hậu trường chụp ảnh thời trang

Chẳng cần chọn bối cảnh rườm rà, nhiều chi tiết vì thần thái của cả 4 đủ sức lấn át mọi thứ. Các nét mặt nghiêm túc này khá khó bắt gặp khi họ tham gia vào các thử thách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoChẳng cần chọn bối cảnh rườm rà, nhiều chi tiết vì thần thái của cả 4 đủ sức lấn át mọi thứ. Các nét mặt nghiêm túc này khá khó bắt gặp khi họ tham gia vào các thử thách.

>>> Có thể bạn chưa biết: Chẳng thua kém bản gốc, các thành viên Running Man bản Việt cũng đã có biệt danh rồi đây

Tuy nhiên, mới đây nhất thì hậu trường của buổi chụp ảnh cũng được mọi người truyền tay nhau. Khi lên hình thì ai cũng chỉn chu, thần thái, nét mặt "diễn sâu" vô cùng nhưng đằng sau đó thì bản chất vẫn giữ nguyên vẹn. Họ không quên ghi lại những khoảnh khắc cực "lầy lội", nhí nhố và biểu cảm chẳng giống ai.

Cả 4 thành viên đều thích tự "dìm hàng" mình như Lan Ngọc bỗng dưng trợn mắt, Jun Phạm giả vờ ngủ say, BB Trần cùng Liên Bỉnh Phát rủ nhau tạo nét hờ hững. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCả 4 thành viên đều thích tự "dìm hàng" mình như Lan Ngọc bỗng dưng trợn mắt, Jun Phạm giả vờ ngủ say, BB Trần cùng Liên Bỉnh Phát rủ nhau tạo nét hờ hững.

 
Ai đang hào hứng với những khung hình cực thời trang thì e rằng sẽ phì cười khi thấy họ ở hậu trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai đang hào hứng với những khung hình cực thời trang thì e rằng sẽ phì cười khi thấy họ ở hậu trường.

>>> Đừng bỏ lỡ: Đến lượt Ngô Kiến Huy "dìm hàng" dàn cast Running Man bản Việt ngủ trên máy bay​

Sự thiếu vắng 3 thành viên: Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy cũng khiến nhiều người thắc mắc. Nếu đầy đủ cả 7 người thì chắc chắn sẽ có thêm các clip "quậy" banh hậu trường. Mọi người đều hi vọng ở chương trình mùa sau thì dàn cast sẽ được giữ nguyên vẹn như phiên bản gốc.

Để có được những khung hình hài hước như thế này thì không phải nghệ sĩ nào cũng làm chung với nhau được. Ở họ phải có tính "lầy lội", sự thân thiết, chịu tương tác cùng nhau ở mọi hoàn cảnh,...

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!