Hậu ly hôn, Goo Hye Sun bị cắt sóng trên chương trình "My Ugly Duckling"

20/08/2019, 11:40 GMT+07:00

Thông báo ly hôn những ngày gần đây của Goo Hye Sun với Ahn Jae Hyun đã khiến chương trình mà nữ diễn viên tham gia rơi vào tình cảnh tréo ngoe.

Gần đây, Goo Hye Sun bất ngờ đăng tải thông báo nữ diễn viên và chồng là Ahn Jae Hyun đã sẵn sàng ly hôn làm rúng động dư luận khắp châu Á. Không lâu sau, nàng Cỏ còn đăng tải những đoạn tin nhắn của mình với chồng, tiết lộ lý do dẫn đến việc “đường ai nấy đi”. Cuộc ly hôn này cũng gây ra những ảnh hưởng lớn không kém gì cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo trước đó.

>> Đừng bỏ lỡ: Rộ tin Ahn Jae Hyun ngoại tình với CEO công ty, cùng anh chửi rủa Goo Hye Sun

Hậu ly hôn, Goo Hye Sun bị cắt sóng trên chương trình

Mới đây, ban biên tập chương trình My Ugly Duckling của đài SBS đã phải chính thức lên tiếng bởi cuộc ly hôn này làm ảnh hưởng đến 1 tập phát sóng của chương trình có Goo Hye Sun tham gia. Cụ thể, trong tập phát sóng ngày 11/8, nữ diễn viên Goo Hye Sun đã góp mặt với vai trò MC đặc biệt để chia sẻ về câu chuyện tình lãng mạn như ngôn tình nhưng dang dở của mình với ông xã Ahn Jae Hyun. Tuy nhiên 1 tuần sau, Goo Hye Sun lại thông báo ly hôn khiến nội dung của tập này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

>> Có thể bạn quan tâm: Goo Hye Sun ly hôn, tiết lộ tin nhắn giằng co giữa cặp đôi cho thấy Ahn Jae Hyun vô trách nhiệm

Hậu ly hôn, Goo Hye Sun bị cắt sóng trên chương trình

Hậu ly hôn, Goo Hye Sun bị cắt sóng trên chương trình

Một nguồn tin đã tiết lộ: “Nhà sản xuất chương trình đã biết được thông tin về vụ ly hôn thông qua báo chí, vì vậy chúng tôi cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Chúng tôi hiện đang biên tập và chỉnh sửa nội dung của tập phát sóng đã được ghi hình và hoàn thiện trước đó. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để không mang lại những ảnh hưởng tiêu cực tới tập phát sóng tối hôm nay”.

>> Xem ngay: Goo Hye Sun đã bóng gió về hôn nhân đổ vỡ từ 5 tháng trước: Tôi bị xỏ mũi và cắm sừng

Hậu ly hôn, Goo Hye Sun bị cắt sóng trên chương trình

Được biết, câu chuyện về nụ hôn đầu của cặp đôi đã được nhà sản xuất lưa chọn để “nhá hàng” cho tập phát sóng tuần này. Tuy nhiên vụ ly hôn “nhanh như chớp” này đã khiến cả ekip chương trình lâm vào tình cảm dở khóc dở cười.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News và để lại bình luận của mình nhé!

Q.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn