Hết chửi thề, Đạt G tiếp tục "chế rap" phản pháo cực gắt lại cộng đồng mạng

30/10/2018, 10:00 GMT+07:00

Câu chuyện lùm xùm giữa Đạt G và các anti-fan liên quan đến vụ việc trao nhầm cúp vừa qua vẫn chưa đến hồi kết thúc trước động thái mới nhất của Đạt G.

Câu chuyện lùm xùm giữa Đạt G và các anti-fan liên quan đến vụ việc trao nhầm cúp vừa qua vẫn chưa đến hồi kết thúc. Mới đây, Đạt G lại vừa công khai đả kích thẳng mặt các anti-fan bằng một bản rap chửi vô cùng gay gắt.

Gần đây, sự việc Đạt G nhận nhầm cúp của Sơn Tùng M-TP đang gây ầm ĩ khắp mạng xã hội. Bên cạnh đó, Đạt G cũng chính là nhân vật nhận không ít chỉ trích từ cư dân mạng. Không ít người cho rằng đây là hậu quả của việc anh từng có những hành động thiếu tôn trọng đối với Sơn Tùng M-TP.

Hết chửi thề, Đạt G tiếp tục

Đối diện với những lời chỉ trích của cộng đồng mạng, Đạt G đã có màn đáp trả vô cùng gay gắt. Nam ca sĩ viết trên trang cá nhân: "Tao cầm nhầm cúp chứ không cầm nhầm thành công của ai" và kèm theo hình ảnh chiếc cúp vừa nhận được.

Hết chửi thề, Đạt G tiếp tục

Hết chửi thề, Đạt G tiếp tục

>> Có thể bạn quan tâm:
Đạt G chửi thề, phản pháo cực gắt về sự cố cầm nhầm cúp của Sơn Tùng
BTC nói gì về sự cố trao nhầm cúp của Sơn Tùng M-TP cho giọng ca "Buồn của anh"
Đạt G bị trao nhầm cúp, Thái Vũ FAPTv phản ứng gay gắt và ‘chửi thề’ trên MXH để bảo vệ đàn em

Hiển nhiên dòng trạng thái này của Đạt G đã liên tục bị các anti-fancông kích. Do bản thân không thừa nhận mình là người trong showbiz nên anh đã có màn "cãi tay đôi" vô cùng kịch liệt với các anti-fan. Cứ tưởng sự việc sẽ lắng xuống sau nhiều hồi tranh cãi, thế nhưng, gần đây nhất, Đạt G cũng đã ngay lập tức "cho ra lò" một bài rap chửi gửi đến antifan.


Đạt G rap chửi vô cùng gay gắt...
Đạt G rap chửi vô cùng gay gắt...

Qua các câu rap vần điệu cực gay gắt, Đạt G chứng tỏ rằng bản thân mình vẫn thành công, vẫn là "quý ông" mặc cho các  anti-fan ra sức ném đá. Sau đó, anh còn khẳng định đanh thép rằng âm nhạc của mình là một sản phẩm tinh thần, "không phải món ăn", và "xào nấu rất khó khăn".


...với một thái độ vô cùng ngông.
...với một thái độ vô cùng ngông.

Bản rap này của giọng ca Buồn không em tiếp tục làm dậy sóng mạng xã hội, nhiều người cho rằng trình độ rap của anh đang thụt lùi nghiêm trọng do hát ballad quá lâu. Bên cạnh đó, thái độ ngông cuồng, bốc đồng của Đạt G cũng khiến nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ.

Có vẻ sự việc đang ngày lớn hơn rất nhiều so với trí tưởng tượng của khán giả lúc đầu, không biết sau bản rap ngắn này, Đạt G có còn làm gì tiếp theo để trả đũa "pháo dàn" đang hướng về mình nữa hay không?

Ảnh: Internet

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​