Sau cú sốc tâm lý, Huyền My lên tiếng: "Tôi có sự giáo dục của gia đình, thầy cô"

02/11/2017, 15:30 GMT+07:00

Trên trang cá nhân của mình, Á hậu Huyền My gửi lời cảm ơn đến khán giả và người hâm mộ đã cổ vũ cô trong suốt thời gian qua.

Trên trang cá nhân của mình, Á hậu Huyền My gửi lời cảm ơn đến khán giả và người hâm mộ đã cổ vũ cô trong suốt thời gian qua.

Tối 25/10, sau khi vương miện Hoa hậu Hòa bình Thế giới được trao cho người đẹp đến từ Peru, trong khi tân Hoa hậu và các Á hậu cũng như các thí sinh khác vui vẻ chụp ảnh lưu niệm, giao lưu cùng báo chí thì đại diện Việt Nam tỏ ra khá buồn bã. Ngay sau đó, khi xuống khán đài, người đẹp bật khóc trong vòng tay gia đình và bạn bè cũng như từ chối trả lời phỏng vấn.

Sau cú sốc tâm lý, Huyền My lên tiếng:

Chiều 2/11, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Huyền My gửi lời xin lỗi đến khán giả cũng như gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã cổ vũ cô trong suốt thời gian qua.


Chia sẻ mới nhất của Huyền My trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ mới nhất của Huyền My trên trang cá nhân.

Lời đầu tiên Á hậu Huyền My cảm ơn đến gia đình, bạn bè, ê-kíp cũng như những khán giả đã luôn tin tưởng, ủng hộ, và khích lệ cô trong suốt thời gian tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. Cô cũng lí giải thêm vì tâm lý nên đến tận hôm nay mới bình tâm viết những dòng tâm sự cảm ơn mọi người.

"Xin được gửi lời chào thân thương đến những người đã luôn tin và ủng hộ Huyền My. Có một vài lý do tác động tâm lý sau cuộc thi cho nên đến tận hôm nay, khi bình tâm trở lại, My mới viết những dòng này để cảm ơn tất cả tình cảm mọi người đã dành cho mình.

Lời đầu tiên, Huyền My xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới BTC MGI 2017, các nhà thiết kế, các nhãn hàng, ê-kíp quay clip và chụp hình, các anh chị HLV thể hình, giáo viên tiếng Anh đã đồng hành cùng My trong cuộc thi vừa qua...".

Sau cú sốc tâm lý, Huyền My lên tiếng:

"... Xin được cảm ơn đông đảo người hâm mộ đã bên cạnh khích lệ và ủng hộ, giúp Huyền My luôn có mặt trong danh sách bình chọn. Xin cảm ơn các đơn vị truyền thông báo chí, các anh chị nhà báo đã quan tâm, ưu ái và đưa tin tức kịp thời, giúp hình ảnh Huyền My luôn xuất hiện và được lưu giữ trong trí nhớ của độc giả với nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Và một lần nữa, cảm ơn gia đình, bạn bè thân thiết và đặc biệt là những khán giả đã không ngại mưa bão, cổ vũ Huyền My suốt đêm chung kết. Đó là món quà tinh thần vô giá dành cho Huyền My", Huyền My viết.

Huyền My cũng tâm sự về cảm xúc khi đứng trên sân khấu đêm chung kết với mỹ nhân gốc Hà thành rằng đây là kỷ niệm đẹp đẽ nhất và đáng tự hào nhất trong tuổi trẻ mà cô có được. Ngoài ra, Huyền My cũng tự hứa sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa.


Huyền My - Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền My - Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

"Khi đứng trên sân khấu nhìn xuống, thấy khán giả nâng cao lá cờ đỏ sao vàng, hô to hai tiếng Việt Nam, đội mưa không ngừng để cổ vũ cho Huyền My đã là những kỷ niệm đẹp đẽ nhất, tự hào nhất trong tuổi trẻ mà My may mắn có được.

Huyền My tự hứa sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân, tham gia nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện - lý do đầu tiên để Huyền My quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng như MGI 2017 - góp một phần nhỏ bé của mình chia sẻ mất mát, khó khăn với những mảnh đời không may mắn", Huyền My bộc bạch.


Ngoài ra, mỹ nhân 1995 cũng nhận được giải phụ người đẹp của nhà tài trợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra, mỹ nhân 1995 cũng nhận được giải phụ người đẹp của nhà tài trợ.

Cuối cùng, Huyền My cho biết giữa những tâm bão ý kiến trái chiều, dù đúng dù sai cô cũng muốn lên tiếng một lần. "Với một vài chuyện về Huyền My trong cuộc thi, dù đúng dù sai Huyền My cũng từng muốn một lần lên tiếng, nhưng ngẫm lại, điều quan trọng là sự tin yêu mà biết bao người đã dành cho mình kia. My cũng thấm nhuần sự giáo dục của gia đình, của thầy cô và những người thầy trong cuộc đời, đó là văn hoá ứng xử và luôn nhớ phải kính trên nhường dưới".

Sau cú sốc tâm lý, Huyền My lên tiếng:

Bên dưới phần bình luận đoạn chia sẻ của Huyền My, nhiều bạn bè và fan vào an ủi người đẹp. Nhiều khán giả cho rằng dù sao kết quả mà cô vừa đạt được cũng đã là cao nhất so với các người đẹp đại diện Việt Nam từng đạt được trước đó tại cuộc thi này. Một số khác lại cho rằng với những gì đã thể hiện, đại diện Việt Nam xứng đáng hơn với vị trí Top 5.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!