Mặc dù còn đứng thứ hai về tổng doanh thu nhưng nếu chỉ tính trên thị trường Việt nam, "Cua lại vơ bầu" đã xuất sắc dành vị tri đầu bảng với 191,8 tỷ đồng.

Trước thông tin Cua Lại Vợ Bầu soán ngôi “ông hoàng phòng vé” của Em Chưa 18 với doanh thu 176 tỷ, đạo diễn Charlie Nguyễn đã phát biểu điều gì?

Sau 14 ngày công chiếu chính thức "Cua lại vợ bầu" đạt tổng doanh thu lên đến 176,5 tỷ đồng chỉ sau 13 ngày công chiếu.

Khi lùm xùm quanh 2 phim Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh chưa hạ nhiệt thì mới đây, nhà sản xuất Cua lại vợ bầu đã tung ra trích đoạn cận cảnh nụ hôn trong phim.

Lý Hải đã dành hẳn một dòng trạng thái khá dài gửi tới Cua Lại Vợ Bầu về những cảm xúc của mình khi xem bộ phim của Trấn Thành.

Cua lại vợ bầu trở thành phim Việt chiếu Tết có doanh thu cao nhất mọi thời chỉ sau 10 ngày công chiếu với 155,8 tỷ đồng

"Cua lại vợ bầu" của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 108,9 tỷ đồng.

NSX đã chính thức thông báo về doanh thu của "Cua lại vợ bầu" sau 1 ngày bị điểm thấp đó là 15,8 tỷ đồng vượt qua doanh thu mà "Em chưa 18" đã từng làm được.

Sau khi phim Trấn Thành bị đối thủ chơi xấu, Hari Won động viên ông xã vượt qua khó khăn trên trang cá nhân bằng cách chia sẻ quan điểm của mình.

Phim Tết "Cua Lại Vợ Bầu" với sự tham gia của MC Trấn Thành vừa bị "tấn công" bởi một loạt những bình luận, đánh giá tiêu cực trên các trang web phim.

Trên dòng dạng thái kèm ảnh buổi dự họp báo ra mắt phim "Cua lại vợ bầu", Khả Như bày tỏ tâm trạng buồn khi vai diễn của mình bị cắt khá nhiều.

Bộ phim Cua lại vợ bầu đã tổ chức buổi ra mắt báo chí. Đến tham dự Hari diện lại chiếc đầm trắng từng được Nhã Phương mặc trong ngày cưới mình.

Sau nghi án "phim giả tình thật" lần đầu tiên Anh Đức - Phi Huyền Trang xuất hiện cùng nhau ở sự kiện.

Bộ phim Cua lại vợ bầu vừa ra có buổi ra mắt với giới truyền thông và nghệ sĩ tối ngày 23.1.

Trấn Thành vừa có những chia sẻ đầu tiên xung quanh vai diễn Trọng Thoại trong bộ phim "Cua lại vợ bầu".