Harry Styles và Niall Horan tạo "sóng" với ảnh cởi trần

25/03/2013, 12:49 GMT+07:00

Nhưng hình ảnh cởi trần của hai thành viên trong nhóm One Direction, Harry Styles và Niall Horan làm cho nhiều fan hâm mộ thích thú.

Nhưng hình ảnh cởi trần của hai thành viên trong nhóm One Direction, Harry Styles và Niall Horan làm cho nhiều fan hâm mộ thích thú.

Harry Style, Niall Horan, One Direction

Các chàng trai của One Direction có thể khiến bất kỳ cô gái nào ngã gục chỉ đơn giản bằng hơi thở. Vì vậy, rất nhiều thắc mắc cho rằng, việc Harry Styles Niall Horan cởi trần có khả năng làm ảnh hưởng đến các fan hâm mộ hay không?

Harry Style, Niall Horan, One Direction

Trong các bức ảnh được chụp mới đây, Harry Styles và Niall Horan đã để mình trần khoe cơ thể săn chắc. Trong hai bức hình của Harry, chàng trai tóc xoăn này rõ ràng bị chộp trong lúc mất cảnh giác khi anh chàng đang nói đến giữa câu. Đến tấm hình thứ 2, anh chàng Harry Styles mới chỉ trỏ và nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh khoe bộ sưu tập hình xăm trên cơ thể.

Harry Style, Niall Horan, One Direction

Ngay khi được đăng tải, những bức ảnh được lan truyền với tốc độ rất nhanh trên các diễn đàn và gây ra nhiều lời bàn tán xôn xao trên Twitter. Các fan hâm mộ của giọng ca What Makes You Beautiful đã dành hết lời khen ngợi cho anh chàng điển trai này. “[Hình mới của Harry] Harry không mặc áo……. bạn có thể gây ra những gì từ điều này?” - Một người hâm mộ đã đăng trên Twitter.

Một người khác lại viết rằng: “Những gì tôi muốn: Harry không mặc áo sơ mi. Ngay bây giờ.”

Harry Style, Niall Horan, One Direction

Trong khi đó, bức ảnh của Niall cũng đã bị đưa lên các trang Blog vào Chủ nhật. Niall Horan trông tự tin khi đi qua hành lang trong. Một lần nữa, bức ảnh đã khiến fan hâm mộ bị kích động. “Niall Horan không mặc áo sẽ làm tôi chết.” - một tin nhắn được gửi lên trang Blog.

Từ sau những phản ứng cuồng nhiệt này, mọi người đều có thể thấy được sức ảnh hưởng của các chàng trai trong nhóm One Direction như thế nào đối với fan hâm mộ.

CTV - DiLi (Theo DM)