Harry Styles sẽ hát solo?

01/04/2013, 20:30 GMT+07:00

Harry Styles đã xuất hiện tại Hollywood vào cuối tuần qua trong khi các thành viên còn lại của One Direction đang thư giãn giữa tour lưu diễn toàn thế giới.

Bạn trai cũ của Taylor Swift đã xuất hiện một mình tại studio Paramount, Hollywood vào cuối tuần qua trong khi các thành viên còn lại của One Direction đang có những ngày thư giãn giữa tour lưu diễn toàn thế giới. 

Harry Styles

Cũng từ đây, đã xuất hiện tin đồn rằng anh chàng ca sĩ điển trai Harry Styles đang thực hiện album solo. Không chỉ vậy, nhiều thông tin còn cho rằng anh cùng vài nhạc sĩ khác đồng sáng tác ca khúc trong album này. Một nguồn tin tiết lộ: "Anh ấy đã nảy ra vài ý tưởng với người bạn Ed Sheeran và đã thu giọng thử". Thật thú vị là Sheeran đang lưu diễn cùng Harry Styles.

Cho dù sự đây là sự hợp tác có chủ đích, nhưng các fan hâm mộ của One Direction đừng quá lo lắng bởi vì hợp đồng của họ với công ty kéo dài đến 3 năm. Tuy Harry đã sẵn sàng để có một bước tiến riêng cho sự nghiệp của mình nhưng dường như anh chàng vẫn được mong đợi là sẽ không từ bỏ danh hiệu của mình khi là thành viên của một trong năm nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới. 

Harry Styles

Nếu như Harry vẫn tiến hành các hoạt động độc lập, thì anh vẫn sẽ phải hoàn thành tour lưu diễn thế giới cùng với 4 thành viên của nhóm One Direction. Một nguồn tin cho biết: "Ưu tiên hàng đầu của Harry vẫn là nhóm One Direction. Nhưng khi anh quyết định thời điểm solo, anh vẫn sẽ thực hiện nó một cách chậm rãi".

Thế nhưng, những nguồn tin thân cận đã bác bỏ tin đồn này, và nói rằng không chỉ Harry Styles mà các chàng trai còn lại của One Direction đều đang tiến hành thực hiện album thứ ba của nhóm. Việc Harry xuất hiện tại phòng thu chỉ đơn giản là "kết hợp các ý tưởng lại cho việc thu âm". Nguồn tin này tuyên bố: "Các chàng trai đôi khi thực hiện những ý tưởng riêng biệt hay làm việc cùng nhau như những gì họ đã từng làm vào năm ngoái.  Gần đây nhất là Niall đã hợp tác cùng với Tom và Dougie của McFly cho ca khúc mới".

CTV - Kodi (Theo ACE)