Harry Styles hẹn hò bí mật người mẫu Victoria's Secret?

12/09/2013, 20:00 GMT+07:00

Cả hai được cho là đã hẹn hò với nhau trong nhiều tháng nay.

Cả hai được cho là đã hẹn hò với nhau trong nhiều tháng nay.

Harry Styles

Harry Styles nổi tiếng là chàng trai đào hoa kể từ sau mối tình chóng vánh với Taylor Swift khi anh chàng liên tục vướng vào tin đồn hẹn hò hết người này đến người khác. Điều đặc biệt là những cô gái này đều lớn tuổi hơn chàng ca sĩ tuổi teen này.

Vừa qua, những hình ảnh tình tứ của Harry StylesCara Delevingne, người mẫu của Victoria's Secret, đã bị cánh săn ảnh ghi lại. Cả hai cùng nhau đến rạp West End, Luân Đôn xem kịch và cả hai không ngừng 'nhỏ to tâm sự' rất thân mật.

Theo tạp chí Look, cặp đôi này đã hẹn hò từ vài tháng này. Một nguồn tin thân cận đã tiết lộ: "Họ thật tuyệt vời. Điều này hoàn toàn chắc chắn. Cả hai đã đồng ý giữ thái độ bình thường và bí mật mối quan hệ trước công chúng vì thế giới giải trí 'điên rồ' của họ. Harry thật sự rất thích Cara kể từ khi họ gặp nhau cách đây ba năm. Những khi ở cùng thành phố, họ cũng có gặp gỡ nhau nhưng chưa bao giờ có ý định biến nó thành một mối quan hệ nghiêm túc. Tôi không tưởng tượng được rằng Cara muốn gia nhập vào danh sách bạn gái của Harry".

Trở lại năm 2012, cả hai được cho là đã hẹn hò nhau khi Harry Styles xuất hiện ở hàng ghế đầu trong chương trình biểu diễn thời trang Burberry, chương trình mà Cara đã tham gia biểu diễn. Không chỉ vậy, tại hậu trường của một chương trình biểu diễn, cả hai còn bị bắt gặp ôm hôn rất tình tứ.

Harry Styles

Harry Styles

Harry Styles

Cara Delevingne (sinh năm 1992) là người mẫu, diễn viên người Anh, từng là gương mặt đại diện cho vài dòng sản phẩm của Burberry. Ngoài ra, cô còn là người mẫu trong show thời trang năm 2012 của Victoria's Secret.

CTV - Kodi (Theo Dailymail)