Harisu nỗ lực hết mình cho vai diễn trên sân khấu nhạc kịch

02/04/2013, 07:30 GMT+07:00

Cô chia sẻ về quá trình tập luyện cũng như cảm xúc của mình với vai diễn.

Cô chia sẻ về quá trình tập luyện cũng như cảm xúc của mình với vai diễn.
 
Sắp tới, ngôi sao chuyển giới Harisu của Hàn Quốc sẽ xuất hiện trên sân khấu nhạc kịch với vai Madame Oh trong vở Drag Queen. Nói về vai diễn, Harisu hào hứng chia sẻ: "Tôi vẫn đang tập luyện mỗi ngày và cũng đang gặp nhiều khó khăn vì bị cảm lạnh, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi chưa từng phải cố gắng nhiều thế, nhưng nhìn thấy mọi người tập luyện đến tận đêm khuya, tôi tự nhủ mình cũng phải cố gắng"
 
Harisu
 
Harisu cũng chia sẻ thêm rằng cô cảm thấy hào hứng ngay khi lần đầu đọc kịch bản, vì Madamme Oh là dạng vai cô chưa từng thử sức trước đây. "Nhiều người nghĩ Madamme Oh là vai một người chuyển giới, nhưng thật ra đây chỉ là male cross-dresser (người đàn ông thích ăn mặc như phụ nữ). Vì đây là vở nhạc kịch nên tôi sẽ mang lại cho khán giả nhiều thú vị, nhưng tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là diễn xuất"- ngôi sao chuyển giới kể thêm về vai diễn của mình.
 
 
Trong buổi diễn thử, Harisu đã khiến nhiều người rơi nước mắt vì diễn xuất đầy cảm xúc của . "Cả vai diễn lẫn vở diễn đều rất buồn. Khi mới diễn thử, tôi vẫn chưa được nhập vai lắm. Nhưng đến cảnh nhân vật kể lại cuộc đời mình, tôi thật sự hòa được vào cảm xúc của nhân vật. Mọi người xung quanh bắt đầu khóc, đến mức mũi của họ đỏ cả lên"- Harisu kể.
 
Vở nhạc kịch Drag Queen sẽ được trình diễn từ ngày 5.4 đến 1.5
 

CTV - Người Vui Vẻ (Theo S)