Liên tục nói sai trên sóng truyền hình, Hari Won thanh minh: "Em cố tình nói vậy để khán giả cười"

28/07/2018, 20:00 GMT+07:00

Liên tục nói và phát âm sai khi dẫn chương trình Nhanh Như Chớp, Hari Won biện minh "là do em cố tình nói vậy để khán giả cười đó".

"Nhanh như chớp" tập 17 vừa hé lộ những phân cảnh mở màn vô cùng vui nhộn giữa 2 MC hài hước Trường Giang và Hari Won. Theo đó, khi Trường Giang bày tỏ ý kiến cuộc sống không thể thiếu nụ cười mỗi ngày thì bà xã Trấn Thành đã nhanh nhảu đáp "Nụ cười không bằng một than bổ đó" khiến khán giả không thể nhịn cười nổi. Sau 3 lần nói chẳng đúng câu nói "Một nụ cười bằng mười than thuốc bổ", Hari Won đỏ mặt và biện minh: "là do em cố tình nói vậy để khán giả cười đó" khiến Trường Giang "cạn lời".


Hari Won "lầy lội" biện minh sau khi bị Trường Giang bắt bẻ sau khi nói sai câu "Một nụ cười bằng mười than thuốc bổ" tận 3 lần.
Hari Won "lầy lội" biện minh sau khi bị Trường Giang bắt bẻ sau khi nói sai câu "Một nụ cười bằng mười than thuốc bổ" tận 3 lần.

Biểu cảm hài hước của Hari Won khi nói mãi mà chẳng đúng! Để "chữa cháy", cô nàng dí dỏm giải thích: "là do em cố tình nói vậy để khán giả cười đó".Biểu cảm hài hước của Hari Won khi nói mãi mà chẳng đúng! Để "chữa cháy", cô nàng dí dỏm giải thích: "là do em cố tình nói vậy để khán giả cười đó".


Kể từ khi tham gia dẫn chương trình Nhanh Như Chớp, Hari Won không ít lần bị "ném đá" vì cách đọc câu đố không rõ ràng của mình. Thậm chí đôi lúc những người chơi bị "câu giờ" cũng bởi vì cách đọc chưa tròn vành rõ chữ cũng như phát âm sai của Hari Won. Tuy nhiên, theo nhiều người thì chính cách đọc ngọng nghịu này của bà xã Trấn Thành lại góp phần giúp chương trình trở nên vui nhộn hơn.