Hari Won lên tiếng giải thích về việc trách móc Tiến Đạt "xin lỗi cả đời không hết" trong tự truyện

09/11/2017, 10:19 GMT+07:00

Đây cũng là lần đầu tiên bà xã Trấn Thành lên tiếng giải thích về chia sẻ gây tranh cãi trong cuốn tự truyện mới phát hành.

Đây cũng là lần đầu tiên bà xã Trấn Thành lên tiếng giải thích về chia sẻ gây tranh cãi trong cuốn tự truyện mới phát hành cách đây không lâu.

Mới đây, Hari Won đã ra mắt tự truyện kể về thời thơ ấu cơ cực, chặng đường theo đuổi nghệ thuật gian nan và cả khoảng thời gian yêu - chia tay mối tình 9 năm với Tiến Đạt. Rất nhiều câu chuyện chưa từng tiết lộ đã được Hari Won chia sẻ tường tận trong cuốn tự truyện này để gửi tới khán giả, với mong muốn giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về cô. 

Tuy nhiên, khi nhắc lại mối tình 9 năm với Tiến Đạt, Hari Won lại có lời lẽ trách móc khi cho biết. Thời điểm cô bị chỉ trích vì yêu Trấn Thành, Tiến Đạt đã định lên tiếng bảo vệ nhưng nữ ca sĩ ngăn lại và nói: "Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì".


Hari Won bị chỉ trích vì buông lời trách móc Tiến Đạt trong cuốn tự truyện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won bị chỉ trích vì buông lời trách móc Tiến Đạt trong cuốn tự truyện.


Phần tự truyện của Hari Won cho rằng Tiến Đạt xin lỗi cô cả đời không hết,  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần tự truyện của Hari Won cho rằng Tiến Đạt xin lỗi cô cả đời không hết, 

Ngay lập tức, chia sẻ này của Hari Won bị rất nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích, cho rằng cô vô ơn bởi chính Tiến Đạt là người ở bên động viên, giúp đỡ cô từ những ngày đầu tiên nữ ca sĩ bước vào showbiz. Thậm chí, quản lý cũ của Hari Won cũng đăng hẳn một dòng trạng thái để "dằn mặt" cô.

Sau một khoảng thời gian im lặng, cho đến mới đây, Hari Won mới giải thích về chia sẻ trong tự truyện này khi trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử.  Cô trần tình: "Trong quá trình biên tập, tôi trao đổi với ê-kíp và nhà xuất bản việc sẽ bỏ hết những câu trách móc anh Đạt. Nếu bên kia không đồng ý, tôi sẵn sàng rút khỏi dự án.

Còn về câu nói khiến mọi người thắc mắc đó, tôi xin giải thích thế này. Các cặp đôi yêu nhau đều có những thỏa thuận, nhưng khi thỏa thuận đó không được thực hiện, một trong hai người không còn chấp nhận đồng lòng với người còn lại thì chỉ còn cách chia tay.

Ban đầu, tôi và anh Đạt cũng có những thỏa thuận như thế, nhưng anh ấy không thực hiện được. Lúc đó, tôi có nói với anh: “Anh hãy nhớ những gì anh không giữ lời được với em. Những điều đó không chỉ tốt cho em mà còn tốt cho những người anh sẽ gặp trong tương lai. Em muốn sau này anh gặp ai đó anh đừng như vậy nữa”.

Nếu ai đã đọc sách sẽ hiểu, tôi nói ra câu nói đó không hề có hàm ý trách móc gì anh Đạt mà chỉ là một lời chia sẻ nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi mọi người chỉ trích dẫn câu nói này và đăng lên báo thì chính tôi cũng còn thấy nó phản cảm.

Tôi bị chửi cũng không sao vì cũng đã quen rồi, nhưng điều khiến tôi đau lòng là nó lại ảnh hưởng đến anh Đạt. Tôi cảm thấy có lỗi vì một lần nữa lại gây phiền phức cho anh ấy rồi".


Theo Hari Won, lời kể của cô trong tự truyện không phải lời trách móc mà chỉ là chia sẻ nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi được trích lên báo lại gây phản cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo Hari Won, lời kể của cô trong tự truyện không phải lời trách móc mà chỉ là chia sẻ nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi được trích lên báo lại gây phản cảm.

Hari nói thêm: "Trong mối quan hệ nào cũng vậy, có những điều vô tâm có thể chấp nhận và cũng có cái không thể chấp nhận. Riêng tôi, những vô tâm của anh Đạt thời điểm đó có lẽ là không chấp nhận được. Tôi quan niệm thế này, dù có yêu nhau cỡ nào nhưng khi biết tương lai không thể nhìn chung hướng thì nên chia tay sớm để anh ấy tìm được những người khác có thể làm được điều đó.

Tôi và cả anh Đạt đã cố gắng hết sức để duy trì mối quan hệ này nên chia tay dù có luyến tiếc nhưng vẫn nhẹ lòng chúc phúc cho đối phương".

Về phần Tiến Đạt, ngay sau khi chia sẻ của Hari Won trong tự truyện bị dư luận chỉ trích, anh cũng lập tức lên tiếng bênh vực tình cũ và nhắn nhủ cô mặc kệ tất cả, không cần quan tâm đến dư luận. 

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

An Nhiên - Theo Thethaovanhoa.vn