[Happy Birthday] Seung Ri (BigBang), Qri và Eun Jung (T-Ara)

12/12/2012, 19:10 GMT+07:00

Seung Ri (BigBang), Qri và Eun Jung (T-Ara) sinh cùng ngày 12/12 đấy!

Seung Ri (BigBang), Qri và  Eun Jung (T-Ara) sinh cùng ngày 12/12 đấy!

Qri tên thật là Lee Ji Jyun sinh ngày 12/12/1986 tốt nghiệp đại học MyungJi khoa sân khấu, trước khi gia nhập nhóm nhạc Tara, Qri chỉ hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu ảnh. Đặc điểm nhận dạng của Qri là nốt ruồi duyên trên mũi. Bộ phim đầu tiên Qri tham gia là Nữ hoàng Seon Deok vào năm 2009. Với vẻ ngoài trong sáng, Qri đã thu hút được một lượng fan lớn cho mình.

Cùng ngày sinh với Qri cũng là một thành viên trong nhóm T-Ara là cô nàng Eunjun với tên đầy đủ là Ham Eun Jung sinh năm 1988 với năng khiếu diễn xuất, Eun jung đã vào vai chính nhiều bộ phim nổi tiếng như Cofffee house, Dream High. Chúng ta cùng chúc mừng sinh nhật của hai thành viên QriEun jung nhé!

Ngoài ra, cũng không thể nào quên chúc mừng cậu út Seungri của nhóm Big Bang nhé. Seung ri sinh ngày 12/12/1990 với tính cách rất mạnh mẽ, là thành viên nhỏ tuổi nhất, nhưng lại rất trưởng thành. Vì nhóm máu A nên Seungri hay xấu hổ và luôn giữ mọi chuyện trong lòng mình. Suýt chút nữa Seung Ri đã bị loại khỏi Big Bang nhưng nhờ sự tự tin, khả năng vũ đạo, và sở trường hát tiếng Anh tốt, Seung Ri đã nắm chắc cơ hội của mình và trở thành thành viên cuối cùng của Big Bang

Cùng HAPPY BIRTHDAY!!! Qri, Eunjun và Seungri nào!

CTV - YanTV