Lộ trailer Hạo Lan Truyện của Ngô Cẩn Ngôn: Liệu có là "bản đúp" của Diên Hi Công Lược?

19/10/2018, 10:35 GMT+07:00

Trailer của Hạo Lan Truyện - bộ phim một lần nữa se duyên màn ảnh cho Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn đã tung trailer nóng hổi!

Bom tấn Diên Hi Công Lược của “Biên kịch vàng” Vu Chính đã đưa sự nghiệp của nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn lên một tầm mới với vai diễn Ngụy Anh Lạc. 

Tiếp sau Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn lại một lần nữa nên duyên với Nhiếp Viễn trong bộ phim Hạo Lan Truyện - cũng của Vu Chính.

Lộ trailer Hạo Lan Truyện của Ngô Cẩn Ngôn: Liệu có là

Mới đây, một đoạn video được cho là trailer của bộ phim đã bị lan truyền trên các mạng xã hội Trung Quốc. Có thể thấy Hạo Lan Truyện cũng là một tác phẩm truyền hình xoay quanh cuộc chiến trong cung đình.

Mặt khác, trong đoạn video, nữ chính Hạo Lan hiện lên là một cô gái thông minh xinh đẹp, mạnh mẽ. Mặc dù vậy, cuộc đời Hạo Lan vẫn vấp phải vô vàn sóng gió. Những nét tính cách cùng số phận của nàng Hạo Lan khá giống với nhân vật Ngụy Anh LạcNgô Cẩn Ngôn từng diễn trước đó.

Bởi vậy khán giả đang đặt ra câu hỏi rằng liệu đây có phải là một phiên bản khác - “bản đúp” kém đầu tư hơn - của Diên Hi Công Lược hay không?

Với video ngắn ngủi này thì khó có thể khẳng định được điều gì, nên muốn có câu trả lời chính xác thì chỉ có thể chờ phim được chiếu mà thôi. Và tuy có vướng nhiều lùm xùm đi chăng nữa thì những bộ phim của Vu Chính luôn thu hút được sự chú ý, cho nên Hạo Lan Truyện cũng đang để mong chờ.

>> Có thể bạn quan tâm: Vu Chính lại chê bai diễn viên "Hậu cung Như Ý Truyện" rất nặng lời

Lộ trailer Hạo Lan Truyện của Ngô Cẩn Ngôn: Liệu có là

Hạo Lan Truyện kể về Lý Hạo Lan (Ngôn Cẩn Ngôn) vốn là con gái của Ngự sử Lý Hách, bị mẹ kế hãm hại và bán cho Lã Bất Vi. Lã Bất Vi hiến Hạo Lan cho Tần vương Doanh Dị Nhân đang làm con tin ở nước Triệu. Cả hai cùng nhau giải cứu Dị Nhân đưa về nước Tần làm vua. Đến khi Doanh Chính, con trai Hạo Lan lên ngôi, anh nghi ngờ Lã Bất Vi chính là cha của mình. 

Lộ trailer Hạo Lan Truyện của Ngô Cẩn Ngôn: Liệu có là

Nhiếp ViễnNgô Cẩn Ngôn tiếp tục có nhiều cảnh tình tứ. Chuyện tình tay ba giữa Tần Vương và hai nhân vật này cũng là điểm nhấn trong phim. Tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn trong phim được đánh giá cao. Nhiều khán giả nhận xét cô có gương mặt hợp với phim cổ trang. 

Lộ trailer Hạo Lan Truyện của Ngô Cẩn Ngôn: Liệu có là

Sau thời gian dài ở ẩn vì scandal ngoại tình, Nhiếp Viễn khẳng định được vị trí với lần trở lại với vai Càn Long trong Diên Hi Công Lược.

Lộ trailer Hạo Lan Truyện của Ngô Cẩn Ngôn: Liệu có là

Đàm Trác cũng tham gia vai diễn trong Hạo Lan Truyện. Ở Diên Hi Công Lược, cô vào vai Cao Quý phi, người có thâm thù với Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) từ đầu phim. Cao Quý phi nhiều lần hãm hại Anh Lạc nhưng thất bại. Việc cô cùng Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện trong dự án này, lại còn là với mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, khiến khán giả mong chờ một màn đối đầu kịch tính giữa hai người.

Lộ trailer Hạo Lan Truyện của Ngô Cẩn Ngôn: Liệu có là

Mặc dù trong Hạo Lan Truyện, Ngô Cẩn Ngôn sẽ hóa thân thành một mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành, nhưng nhan sắc của nữ diễn viên vẫn vấp phải rất nhiều lời chê bai từ công chúng. Một số người sau khi nhìn thấy poster Hạo Lan Truyện liền cảm thấy nhan sắc của Hạo Lan quá giống... ma nữ Nhật Bản.

>> Có thể bạn quan tâm:
Phó Hằng cặp với Vu Chính để có vai trong "Diên Hi Công Lược"?
Lý do Triệu Lệ Dĩnh không tham gia Diên Hi Công Lược

Lộ trailer Hạo Lan Truyện của Ngô Cẩn Ngôn: Liệu có là

Ngô Cẩn Ngôn chưa gây được chú ý trong suốt 8 năm theo nghiệp diễn cho đến khi nhận vai chính đầu tiên là Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược. Không ít người mong chờ cô sẽ vượt qua cái bóng của Ngụy Anh Lạc để khẳng định mình trong vai diễn mới.

Lộ trailer Hạo Lan Truyện của Ngô Cẩn Ngôn: Liệu có là

Phim Hạo Lan Truyện đã đóng máy, nhưng hiện tại vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể.