Hành Trình Vui Nhộn Tập 5: Lâm Vinh Hải, Quang Đăng tầm sư...học múa

11/09/2013, 07:45 GMT+07:00

Vì sao 2 chàng vũ công chuyên nghiệp này còn phải tìm thầy dạy múa? Câu trả lời chỉ có trong Hành trình vui nhộn tối nay (11/9)

Hành trình vui nhộn tập 5 diễn ra tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang sẽ lên sóng YANTV vào lúc 20h30 vào tối nay (11/9) cùng sự xuất hiện vô cùng thú vị của 2 chàng trai Lâm Vinh Hải và Quang Đăng

Một Lâm Vinh Hải mặt lúc nào cũng căng là thành viên nổi bật và năng nổ nhất trong đội chơi Ngựa Sắt cùng Ngọc Lệ, Duy Anh và 2 khán giả Nha Trang. 

Chàng Quán quân của Thử thách cùng bước nhảy đã phải bắt tay "chàng trai tinh nghịch" Quang Đăng - thành viên của đội Siêu Nhân Đạp xe gồm Duy Phong, Việt My và 2 khán giả Nha Trang- tầm sư học múa khi phải đối diện với những thử thách của chương trình:

- Chụp hình cùng du khách nước ngoài.

- Đạp xe đến tháp bà Ponagar

- Đạp xe thả diều.


	
	 
 


Tại phần thử thách chính cả Quang Đăng Lâm Vinh Hải nhiều lần khiến khán giả thót tim vì phần thi của mình, và trong phần múa, Lâm Vinh Hải đã bị giám khảo khách mời "phê bình" vì gương mặt "kém vui", đồng thời trong chặng đua đến Tháp Bà một thành viên trong đội Lâm Vinh Hải đã bị đuối sức không đạp xe nổi.

Liệu 2 chàng trai này có vượt qua được những thử thách trên và mang về những mảnh ghép "đắt giá" cho đội chơi của mình? Câu trả lời sẽ có cho bạn trong Hành Trình Vui Nhộn tập 5, phát sóng vào lúc 20:30 tối nay (11/9) đừng bỏ lỡ các bạn nhé.

CTV - Micky Chu (Tổng hợp)