Big Bang và hành trình vất vả để sở hữu được... chiếc xe đạp

Big Bang là cái tên mà không ai không biết của Kpop . Cùng xem fan đã hài hước trêu rằng "cuối cùng đã mua được xe đạp" là như thế nào nhé!

Big Bang là cái tên mà không ai không biết của Kpop . Big Bang vừa hoàn thành album "MADE" để trả đúng hẹn cho các fan hâm mộ cũng như là album cuối trước khi TOP lên đường làm nghĩa vụ. Cùng xem fan đã hài hước trêu rằng "cuối cùng đã mua được xe đạp" là như thế nào nhé!

Theo nguồn: Big Bang

BigBang là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc với 5 thành viên thuộc YG Entertainment. Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của họ được chiếu trên TV với tựa đề The Big Bang Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Những tập phim này cũng được phát lại trên GomTV và MTV Hàn Quốc.

Thời điểm này nhóm có 6 thành viên, sau đó một thành viên đã phải rời khỏi nhóm (SO-1, Jang Hyun Seung) trong lúc các tập tài liệu đang phát sóng trước khi nhóm chính thức ra mắt để cuối cùng trở thành đội hình 5 thành viên như hiện nay gồm: G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri... Xem thêm

Fan đứng ngồi không yên vì MV Vũ điệu cuối cùng của Big Bang

OnlyC vướng nghi án đạo nhạc sau khi tố đàn anh ăn cắp ý tưởng

BigBang trình diễn live khiến fan gục ngã

Big Bang