Cùng "chơi xấu" đồng nghiệp nhưng Triệu Lệ Dĩnh được tha thứ còn Quan Hiểu Động bị chỉ trích?

02/11/2018, 15:05 GMT+07:00

Cùng có những hành động quá trớn tại chương trình Happy Camp, thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh được tha thứ, còn Quan Hiểu Đồng lại liên tục bị lên án và chỉ trích.

Cùng có hành động ác ý với đồng nghiệp, tiền bối trong chương trình Happy Camp, thế nhưng theo thời gian Triệu Lệ Dĩnh lại được tha thứ còn Quan Hiểu Đồng lại bị cư dân mạng chỉ trích.

Cách đây vài năm, khi cùng tham gia vào một trò chơi trong chương trình Happy Camp, Triệu Lệ Dĩnh đã có hành động kéo áo khiến Lý Thạnh bị ngã. Hành động này của Triệu Lệ Dĩnh từng bị cư dân mạng lên án gay gắt. Rất nhiều tin bôi xấu hình ảnh và danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh cũng được thổi bùng lên từ đây.

Cùng


Triệu Lệ Dĩnh từng bị chỉ trích vì kéo áo khiến Lý Thạnh bị ngã.
Triệu Lệ Dĩnh từng bị chỉ trích vì kéo áo khiến Lý Thạnh bị ngã.

Thế nhưng, khi xem kỹ lại thì Triệu Lệ Dĩnh Lý Thạnh khi đó đang đứng ở một vị trí không ổn định. Khi ngã xuống Triệu Lệ Dĩnh theo bản năng đã kéo theo áo của Lý Thạnh khiến cả 2 bị ngã xuống. Thế nhưng, sau khi cả 2 cùng ngã Triệu Lệ Dĩnh đã ôm cô bạn đồng nghiệp rất chặt như để an ủi và xin lỗi.

Cùng


Triệu Lệ Dĩnh đã ôm Lý Thạnh rất chặt sau khi cả 2 cùng ngã.
Triệu Lệ Dĩnh đã ôm Lý Thạnh rất chặt sau khi cả 2 cùng ngã.

Sau đó không lâu, Lý Thạnh cũng đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ bản thân mình không sao. Bên cạnh đó, Lý Thạnh cũng khuyên cư dân mạng không nên nghe những tin đồn rồi làm tổn hại đến người khác. Chính bài đăng của Lý Thạnh đã giúp Triệu Lệ Dĩnh được minh oan rất nhiều. Tuy sau đó vẫn còn khá nhiều tin "bôi đen", thế nhưng theo thời gian mọi người cũng dần hiểu cho hành động của Triệu Lệ Dĩnh và tha thứ cho cô.


Hành động của Triệu Lệ Dĩnh dần được tha thứ.
Hành động của Triệu Lệ Dĩnh dần được tha thứ.

Thế nhưng, trường hợp của Quan Hiểu Đồng Mã Tư Thuần lại hoàn toàn khác. Hành động kéo áo và bắn dây chun vào mặt Mã Tư Thuần của Quan Hiểu Đồng khi đó được thực hiện ở một vị trí bằng phằng. Không những vậy, sau khi thực hiện xong hành động quá trớn đó nét mặt của Quan Hiểu Đồng còn rất hả hê, vui mừng. Chính những điều này đã khiến cô nàng nhận phải vô số gạch đá của cư dân mạng.

Cùng


Quan Hiểu Đồng bị chỉ trích vì kéo áo và bắn dây chun vào mặt Mã Tư Thuần.
Quan Hiểu Đồng bị chỉ trích vì kéo áo và bắn dây chun vào mặt Mã Tư Thuần.

Dù sao cũng chỉ là một trò chơi, thế nhưng tính háo thắng và cách ứng xử thiếu khôn khéo của Quan Hiểu Đồng đã khiến mọi người đều vô cùng tức giận. Cho đến tận thời điểm hiện tại, hành động “ác ý” này của Quan Hiểu Đồng vẫn bị nhiều người chỉ trích.


Hành động của Quan Hiểu Đồng khiến nhiều người tức giận.
Hành động của Quan Hiểu Đồng khiến nhiều người tức giận.

Cùng có hành động làm tổn hại đến người khác thế nhưng, cách hành xử của Triệu Lệ Dĩnh Quan Hiểu Đồng sau đó mới là thứ quyết định xem họ có đáng bị lên án hay không. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh khéo léo an ủi đồng nghiệp thì Quan Hiểu Đồng lại mất điểm trầm trọng.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện này?

Ảnh: Internet

Hạ Băng - Theo yan.thethaovanhoa.vn