Vừa nghe tin Hà Giang mưa bão càn quét, Tuấn Hưng nhanh chóng làm ngay điều này

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của những người bạn để có thể cứu trợ bà con vùng lũ Hà Giang.

Tuấn Hưng đã nhờ những người bạn đến Hà Giang khảo sát địa điểm trước khi về giúp bà con vượt qua bão lũ.

Mưa lớn kéo dài kỷ lục trong suốt mấy ngày vừa qua, cộng với thuỷ điện đầu nguồn xả lũ khiến nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Hà Giang rơi vào tình trạng ngập lụt cục bộ, thậm chí nhiều nơi còn bị cô lập hoàn toàn. Thành phố Hà Giang cũng không ngoại lệ, mưa lớn khiến nhiều đường phố chìm trong biển nước, giao thông tê liệt. 

Hay tin người dân Hà Giang đang hứng chịu cảnh mưa bão càn quét, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã nhanh chóng nhờ bạn bè tiếp cận đến xem những khu vực thiệt hại để có sự giúp đỡ kịp thời. 

Vừa nghe tin Hà Giang mưa bão càn quét, Tuấn Hưng nhanh chóng làm ngay điều này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo thông tin được biết, trong vài ngày tới, Tuấn Hưng và những người bạn trong hội từ thiện của anh sẽ cùng nhau lên tận Hà Giang để thăm hỏi và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.


Tuấn Hưng là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Hưng là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Trước đó, ca sĩ Tuấn Hưng khiến mọi người lo lắng khi chia sẻ trên mạng xã hội thông tin bản thân được chuẩn đoán mắc bệnh vảy nến khiến người hâm mộ lo lắng. Căn bệnh khiến nam ca sĩ luôn cảm thấy phát điên với những biểu hiện nổi vảy nến khắp người, đầy trên đầu, mặt và tay chân... Hiện tại, nam ca sĩ điều trị theo phác đồ của bác sĩ và khỏi đến 70%.

Vừa nghe tin Hà Giang mưa bão càn quét, Tuấn Hưng nhanh chóng làm ngay điều này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!​

CA SĨ TUẤN HƯNG >>

Tuấn Hưng là nam ca sĩ được khán giả biết đến với vai trò là thành viên của nhóm nhạc Quả dưa hấu - một nhóm nhạc chiếm trọn trái tim đất Hà Thành vào những năm cuối của thế kỉ 20 gồm Bằng Kiều, Anh Tú, Tuấn Hưng và Tường Văn. 

* Thông tin tiểu sử ca sĩ Tuấn Hưng

  • Tên khai sinh: Nguyễn Tuấn Hưng
  • Quê quán: Hà Nội
  • Sinh: 5/10/1978
  • Ca khúc tiêu biểu: Vũ Điệu Thần Tiên, Tình là Gì, Tìm Lại Bầu Trời, Cầu Vòng Khuyết, Nắm Lấy Tay Anh,…
  • Tình trạng hôn nhân: Đã lập gia đình...  Xem thêm >> Tiểu Sử Tuấn Hưng

Tuấn Hưng livestream chia sẻ về bệnh tình sau khi đăng tải hình ảnh bị vảy nến nặng

Sau thời gian điều trị bệnh, Tuấn Hưng lần đầu hé lộ về căn bệnh quái ác

Không chỉ nghĩa hiệp cứu người, Tuấn Hưng còn là một người cha như thế này với con trai!

Tuấn Hưng