Hàng xóm Goo Hye Sun: "Cô ấy lúc nào nhìn cũng tội nghiệp, Ahn Jae Hyun luôn sẵn sàng đi uống rượu"

24/08/2019, 18:40 GMT+07:00

Ahn Jae Hyun, từ những lời nói trên có thể thấy đây là một bằng chứng cho việc anh thường xuyên say xỉn và bỏ mặc vợ.

Theo diễn biến mới nhất từ việc Goo Hye Sun công bố chuyện bị Ahn Jae Hyun chê bai ngoại hình không hấp dẫn và vòng 1 kém sexy, nam diễn viên trẻ đã gần như trở thành "tội đồ" trong mắt công chúng vì thái độ xem thường phụ nữ, và đặc biệt rằng đó còn là vợ của mình. Hầu hết mọi người đều đứng về phía nữ diễn viên của Vườn sao băng vì xem xét lại quá nhiều bằng chứng tệ bạc mà Ahn Jae Hyun từng gây ra cho Goo Hye Sun.

>>> Đừng bỏ qua: Ahn Jae Hyun chính thức lên tiếng về vụ ly hôn: "Thông tin phía Goo Hye Sun đưa ra đã bị bóp méo"

Hình ảnh có liên quan

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với đài KBS, hàng xóm của Go Hye Sun Ahn Jae Hyun đã có những tiết lộ gây sốc về cuộc sống hằng ngày của cặp đôi này. Theo đó, một người hàng xóm cũng là chủ một cửa hàng nơi Goo Hye Sun thường hay tới mua đồ cho biết:

"Goo Hye Sun trông không hề hạnh phúc! Cô ấy thường đến cửa hàng của tôi mua đồ, nhưng lúc nào nhìn cô ấy cũng thật tội nghiệp. Cô ấy trông không hề vui vẻ một chút nào. Điều đó làm tôi tự hỏi liệu có phải cuộc sống của người nổi tiếng luôn khó khăn như vậy không. Cô ấy cũng luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài. Hai người cũng chẳng bao giờ đi cùng nhau cả. Họ luôn đi đi về về riêng rẽ".

Hàng xóm tiết lộ cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Goo Hye Sun: Cô ấy trông tội lắm, họ trái ngược hẳn nhau - Ảnh 1.

Khi được hỏi về Ahn Jae Hyun, người hàng xóm cũng cho biết thêm: "Cậu ấy là khách hàng quen thuộc của tôi và cậu ấy hay đến mua bia. Khi mấy ông hàng xóm bằng tuổi bố vợ cậu ấy mời đi uống rượu, cậu ấy luôn sẵn sàng tham gia. Cậu ấy rất hay đi uống với hàng xóm còn Goo Hye Sun thì rất ít khi tham gia. Họ hoàn toàn trái ngược nhau".

>>> Đừng bỏ lỡ: Loạt ảnh thuở nhỏ của Goo Hye Sun, CĐM: "Ahn Jae Hyun không xứng đáng với nhan sắc này"

Kết quả hình ảnh cho goo hye sun và ahn jae hyun

Đúng thật là "bà con xa không bằng láng giềng gần", muốn biết rõ đời sống của một ai thì hỏi hàng xóm là nhanh nhất. Và qua lời kể của người hàng xóm này có thể thế mối quan hệ của cặp vợ chồng chị - em vô cùng chán nản. Họ không còn mặn nồng nữa mà chỉ như đang duy trì hôn nhân. Còn Ahn Jae Hyun, từ những lời nói trên có thể thấy đây là một bằng chứng cho việc anh thường xuyên say xỉn và bỏ mặc vợ.

Kết quả hình ảnh cho goo hye sun và ahn jae hyun

 Những câu chuyện nhạy cảm đã bắt đầu được đưa ra trong cuộc hôn nhân này và có vẻ những ý kiến tiêu cực đang hướng về Ahn Jae Hyun nhiều hơn. Bạn đứng về phía ai trong câu chuyện này? Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN News để có thể theo dõi câu chuyện ly hôn "chấn động" này nhé!

Ảnh: Tổng hợp

>>> Nên xem: Từ hai cuộc ly hôn của Song Joong Ki, Goo Hye Sun, mọi "chuẩn mực" đã không còn nguyên vẹn

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News và để lại bình luận của mình nhé!

Archie - Theo yan.thethaovanhoa.vn