Hàng trăm người nghiêng tàu điện ngầm giải cứu người bị mắc kẹt

Một người đàn ông đã không may mắc kẹt cả chân trái xuống đường ray, giữa khe tàu điện và thềm ga chờ tại sân ga Thành phố Perth, Australia.

Sáng ngày 6/8, một người đàn ông đã không may mắc kẹt cả chân trái xuống đường ray, giữa khe tàu điện và thềm ga chờ tại sân ga Thành phố Perth, Australia, khiến mọi người vô cùng hoảng hốt.

Sự việc hy hữu xảy ra ngày vào lúc 9h sáng ngày 6/8/2014, tại ga Stirling, TP. Perth, Australia một người đàn ông khi bước vào tàu điện ngầm đã bất cẩn hụt chân và cả chân trái của anh ta bị kẹt xuống đường ray, giữa khe tàu điện và thềm ga chờ khi tàu sắp chạy, tai nạn đã khiến nhiều người hoảng hốt.

Ngay lập tức mọi người đã thông báo cho trung tâm và người lái tàu để đảm bảo rằng tàu không chạy cho tới khi cứu được nạn nhân. Các nhân viên ga tàu đã nhanh chóng có mặt và tìm mọi cách giải cứu nạn nhân. Lúc này, một cảnh tượng vô cùng đẹp đã diễn ra, hàng trăm người dân kể cả hành khách và nhân viên đã cùng đẩy nghiêng chiếc tàu điện nặng khoảng 90 tấn.

Mọi người nghe theo hiệu lệnh cùng hợp sức đẩy nghiêng con tàu giải cứu cho người đàn ông. Khoảng 10 phút sau, chân của nạn nhân đã được kéo lên khỏi đường ray. Anh này lập tức được đưa đi cấp cứu trên xe cứu thương đang chờ sẵn. Theo thông tin, nạn nhân đã may mắn không bị gãy xương, vết thương không quá nặng.

Ông David - một người dân chứng kiến sự việc cho biết: "Người đàn ông đã được cứu thoát nhờ sức mạnh cộng đồng, anh ấy không thể được cứu sống chỉ bởi một vài người. Mọi người đã không làm ngơ mà cùng nhau cứu anh ấy khỏi một tai nạn nghiêm trọng. Đây là lần đầu tiên tôi được chứng kiến sự đồng lòng của nhiều người trước tai nạn của một người không quen biết. Chúng tôi đều mừng vì đã làm việc tốt. Cuộc đời này vẫn thật tươi đẹp".

Tai nạn

Nghiêng tàu.