Hàng nghìn người "ăn trực nằm chờ", xếp hàng để mua iPhone 11

19/09/2019, 21:00 GMT+07:00

Hàng nghìn người đã có mặt trước cửa Apple Store Orchard (Singapore) để xếp hàng mua iPhone 11 mặc dù ngày 20/9 Apple mới chính thức mở bán.

Sáng 19/8, khoảng 300 người đã có mặt tại Apple Store Orchard (Singapore) để chuẩn bị xếp hàng với mong muốn là một trong những người đầu tiên trên sở hữu iPhone 11 và iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

 
Nhiều người đã có mặt tại Store từ rất sớm để xếp hàng mua dòng iPhone 11 mới.
Nhiều người đã có mặt tại Store từ rất sớm để xếp hàng mua dòng iPhone 11 mới.

Đến 12h trưa cùng ngày, số lượng người xếp hàng tại đây đã lên đến hàng ngàn người. Mặc dù thời tiết tại Singapore khá nóng nực nhưng cũng không thể làm hạ quyết tâm sở hữu dòng iPhone mới nhất của những tín đồ "táo khuyết".

 
Hàng ngàn người bất chấp thời tiết nóng bức, xếp hàng tại Singapore để mua được iPhone 11.
Hàng ngàn người bất chấp thời tiết nóng bức, xếp hàng tại Singapore để mua được iPhone 11.

Không còn là cảnh tượng xa lạ!

Mỗi lần Apple ra mẫu điện thoại mới là người ta lại thấy dòng người xếp hàng, trực chờ trước cửa hàng và lần mở bán iPhone 11 lần này cũng vậy.

Theo anh Nguyễn Lâm, một người kinh doanh điện thoại cho biết mỗi lần ra mắt iPhone thế hệ mới, anh đều xếp hàng để mua. Tuy nhiên, trong đợt bán loạt iPhone 11 thì lượng người đến xếp hàng đông hơn hẳn những lần trước.

Anh Lâm chia sẻ thêm về quy định xếp hàng để mua iPhone 11 là mỗi người sẽ được ban tổ chức phát cho một chiếc vòng đeo tay có in số thứ tự. Đồng thời, người xếp hàng chỉ được rời vị trí 60 phút sau đó quay trở lại và không được nhường vòng đeo tay cho người khác.

>>> Có thể bạn chưa biết: Chưa tới ngày mở bán, iPhone 11 Pro Max đã bị tháo tung ở Việt Nam

 
Mỗi người sẽ được phát một chiếc vòng đeo tay màu xanh lá có in số thứ tự
Mỗi người sẽ được phát một chiếc vòng đeo tay màu xanh lá có in số thứ tự

Dù khá vất vả nhưng nhiều người đã có mặt từ rất sớm, xếp hàng trước một ngày với tâm trạng hào hứng vì sắp được sở hữu chiếc siêu phẩm đến từ Apple.

Anh Trần Đại Đình Khang cho biết: "Tôi chờ đợi ngày này rất lâu rồi và rất hy vọng ngày mai có thể sở hữu được chiếc iPhone 11 Pro. Tôi và nhóm bạn của mình đã chuẩn bị rất kĩ đồ dùng cá nhân, đồ ăn, ô và mũ để chờ đợi trong 24 tiếng. Khá mất thời gian, chi phí và công sức nhưng tôi cảm thấy rất xứng đáng".

Nhiều người Việt Nam đã có mặt từ rất sớm, hào hứng xếp hàng để mua loạt iPhone mới.Nhiều người Việt Nam đã có mặt từ rất sớm, hào hứng xếp hàng để mua loạt iPhone mới.

iPhone 11 xách tay về Việt Nam bị "hét" giá cao ngất ngưởng

Theo công bố của Apple, iPhone 11 khi được bán ra sẽ có giá 699 USD (tầm 16 triệu đồng) và khoảng hơn 1000 USD  (tầm 23 triệu đồng) với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên, sau khi được xách tay về Việt Nam, giá của loạt iPhone 11 sẽ đắt hơn rất nhiều.

Đặc biệt, đối với iPhone 11, Apple bổ sung thêm "diện mạo mới" với màu xanh, dự kiến sẽ gây sốt thị trường smartphone trên toàn thế giới.

>>> Có thể bạn chưa biết: Mặc dù giá rẻ nhưng iPhone 11 Pro vẫn có 9 ưu điểm cực xịn đáng tiền

 
Bảng giá loạt iPhone 11 của một nhà bán lẻ điện thoại di động tại Việt Nam  cho thấy iPhone 11 Pro Max có thể lên đến gần 44 triệu đồng.
Bảng giá loạt iPhone 11 của một nhà bán lẻ điện thoại di động tại Việt Nam  cho thấy iPhone 11 Pro Max có thể lên đến gần 44 triệu đồng.

Như những lần mở bán điện thoại của Apple, trước khi iPhone được bán ra thị trường thì có phần loạn nhịp về giá cả, tùy thuộc vào lượng iPhone được xách tay về Việt Nam.

Vì vậy, lời khuyên cho người dùng có ý định "lên đời" máy thì nên chờ thị trường ổn định sẽ mua được sẽ mua được với giá rẻ hơn hiện tại rất nhiều. 

Xem thêm nhiều bài viết về iPhone 11 tại YAN News nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Mặc dù chỉ mới mở bán, tuy nhiên lượng khách hàng đặt mua online loạt iPhone 11 mới của Apple đã vượt xa ngoài dự tính của hãng

Số lượng người đặt mua iPhone 11 vượt xa so với dự tính của Apple​

Ming-chi-Kuo là một "Thần đoán" nổi tiếng của Apple. Mới đây, ông vừa tiết lộ một báo cáo vô cùng quan trọng của hãng. Số lượng đơn hàng khách đặt mua online hai mẫu điện thoại mới của Apple là iPhone 11 và iPhone 11 Pro đã vượt xa dự tính của hãng...>>>XEM THÊM

Duc Nguyen - Theo yan.thethaovanhoa.vn