Hàng loạt sao Việt đã mở tài khoản Hahalolo, còn bạn thì sao?

01/08/2019, 16:45 GMT+07:00

Bùi Anh Tuấn, Trịnh Thăng Bình, Bích Phương, Quang Trung, Khả Như... và hàng loạt sao Việt đồng loạt mở thêm tài khoản mới trên mạng xã hội du lịch Hahalolo

Sau hơn 4 năm phát triển và 8 tháng chạy thử nghiệm, mạng xã hội Hahalolo đã chính thức ra mắt cộng đồng người dùng ngày 10/6 vừa qua. Đây được xem là mạng xã hội du lịch, tích hợp dịch vụ du lịch và thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Nét mới lạ này đã thu hút gần 20 sao Việt truy cập ứng dụng và mở tài khoản trải nghiệm ngay sau khi Hahalolo trình làng.

Hàng loạt sao Việt đã mở tài khoản Hahalolo, còn bạn thì sao?

Khả Như khoe tài khoản mạng xã hội mới trên Hahalolo, kênh tương tác đa tính năng mới với khán giả.

Không những thế, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng còn góp sức quảng bá nền tảng mạng xã hội mới, khi tham gia chuỗi music tour “Hahalolo – Chạm tay đến miền đất mới” kéo dài 2 tháng tại 7 trung tâm thương mại lớn của Sài Gòn. Mới đây nhất, Bùi Anh Tuấn, Trịnh Thăng Bình, Bích Phương, Suni Hạ Linh, Quang Trung, Khả Như... còn khoe “nhà mới” trên Hahalolo, rủ fan hâm mộ tải ứng dụng để tương tác qua mạng xã hội du lịch.

Cũng như các trang mạng xã hội khác hiện nay, Hahalolo có đầy đủ các chức năng cơ bản như kết bạn, trò chuyện trực tuyến, đăng bài viết, tham gia bình luận, chia sẻ cảm xúc (icon “Haha”, “LoLo”) để fan tương tác với các nghệ sĩ. Ngoài ra, người dùng còn có thể mua tour du lịch, đặt phòng khách sạn, hoặc dễ dàng shopping online hàng hóa từ các nhà cung cấp trong cùng một không gian tiện ích và an toàn.

 
 Bùi Anh Tuấn vừa hát tặng fan, vừa giới thiệu “nhà mới” trên mạng xã hội Hahalolo.
 Bùi Anh Tuấn vừa hát tặng fan, vừa giới thiệu “nhà mới” trên mạng xã hội Hahalolo.

Đặc biệt, ca sĩ Bùi Anh Tuấn còn tỏ ra rất thích thú tính năng “Điểm 10+” mới lạ dưới mỗi bài viết. Người hâm mộ có thể tặng điểm thưởng cho nghệ sĩ, nếu họ có những chia sẻ hữu ích cho cộng đồng. Ngược lại, các nghệ sĩ cũng có thể tặng lại điểm thưởng cho người hâm mộ có những bài viết hấp dẫn ủng hộ thần tượng. Số điểm thưởng này có thể quy đổi ra tiền để mua tour, đặt phòng... ngay trên Hahalolo.

Tính năng “Điểm 10+” sinh ra là để khuyến khích các phượt thủ, travel blogger hoặc đơn thuần là giới trẻ đam mê “xê dịch”... chia sẻ những trải nghiệm du lịch đáng nhớ và điểm đến đáng đi cho cộng đồng. Đáp lại thời gian và công sức tạo nên một bài viết hay là những giá trị thực tiễn cho người dùng. Hiện, tính năng tặng tiền có 5 mức từ 5.000 đến 100.000 đồng. 

Ngoài việc viết bài kiếm thêm thu nhập, người dùng cũng có thể sử dụng vào mục đích kêu gọi quyên góp ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn, chung tay "góp gió thành bão" giúp đỡ cộng đồng và xã hội. “Đây chính là mục tiêu, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà Hahalolo mong muốn phục vụ cho xã hội nói chung và cho cá nhân người dùng nói riêng”, đại diện Hahalolo nhấn mạnh. 

 
 Diễn viên hài Quang Trung cũng mới tạo profile rất “ngầu” trên Hahalolo.
 Diễn viên hài Quang Trung cũng mới tạo profile rất “ngầu” trên Hahalolo.

Hahalolo cũng đã trình làng một số tính năng ưu việt của mạng xã hội tích hợp OTA. Bên cạnh việc chia sẻ về các chuyến đi, Hahalolo còn mang tới cho người dùng các dịch vụ như đặt tour, đặt khách sạn, mua sắm online Các tính năng này sẽ lần lượt ra mắt vào ngày 8/8, 9/9 và 10/10/2019, sau khi Hahalolo cùng các nghệ sĩ tham gia music tour đưa thương hiệu rộng rãi đến người dùng. 

Trúc Đinh - Theo yan.thethaovanhoa.vn