Hàng loạt nhóm nhạc tung MV trở lại trên đấu trường Kpop

13/02/2013, 15:50 GMT+07:00

Không hẹn mà gặp, cả B.A.P, NU'EST và Rainbow đều tung MV đánh dấu sự trở lại rầm rộ trong tháng 2.

Không hẹn mà gặp, cả B.A.P, NU'EST và Rainbow đều tung MV đánh dấu sự trở lại rầm rộ trong tháng 2.

B.A.P vừa tung ra MV cho single chủ đề One Shot, trích từ mini album thứ 2 vừa được phát hành hôm qua. Phần video clip được thực hiện hoành tráng với kinh phí 1 tỷ won (gần 910,000 USD). Cả quá trình quay mất hơn 100 giờ đồng hồ, trải qua các địa điểm tại Hàn Quốc và cả Philippines. Trong MV cũng xuất hiện lại các người máy khổng lồ đã từng xuất hiện trong 2 MV trước đó của nhóm là WarriorPower, cũng như biểu tượng Matoki đặc trưng của B.A.P nặng hơn 500kg và xe tăng.

B.A.P vốn nổi tiếng bởi luôn thể hiện vũ đạo tràn đầy năng lượng và mạnh mẽ trong mỗi phần biểu diễn, và tất nhiên trong One Shot không thể thiếu những bước nhảy làm fan mê hoặc. Các chàng trai cũng hóa thân thành những nhân vật "giang hồ", thể hiện những góc cạnh mạnh mẽ trong bài hát.

Được biết, tất cả các thành viên đều tham gia sản xuất One Shot, từ viết lời bài hát, xây dựng hình tượng.. khiến cho bài hát chủ đề này càng trở nên ý nghĩa hơn đối với nhóm.

Hãy cùng xem qua MV mới của B.A.P:

Cùng hòa vào không khí chung, NU'EST cũng vừa tung ra MV chính thức cho Hello, trích từ mini album vừa phát hành. Theo sau 2 teaser đã tung ra trước đó, Hello kể về câu chuyện một chàng trai lo lắng về cuộc tình sắp tan vỡ bởi bạn gái ngoại tình.

7 cô gái Rainbow cũng đã tung ra MV chính thức cho Tell Me Tell Me, ca khúc chủ đề từ album vol.1, Rainbow Syndrome – 1st Original Album Part 01. Theo đuổi hình tượng trong sáng, Rainbow đánh dấu sự trở lại của mình tại quê nhà sau gần 2 năm chỉ tập trung cho thị trường Nhật Bản.

CTV - Glassheart (Theo AKP)