Han Hye Jin và Ki Sung Yong sẽ kết hôn vào tháng 6?

28/03/2013, 11:04 GMT+07:00

Ngay sau khi cầu thủ công bố chuyện tình cảm, có nhiều tin đồn cho rằng Ki Sung Yong và Han Hye Jin sẽ kết hôn vào tháng 6 năm nay.

Ngay sau khi cầu thủ công bố chuyện tình cảm, có nhiều tin đồn cho rằng Ki Sung Yong và Han Hye Jin sẽ kết hôn vào tháng 6 năm nay.

Han Hye Jin, Ki Sung Yong

Sau khi Han Hye JinKi Sung Yong xác nhận đang hẹn hò, cặp đôi lại phải đối mặt với tin đồn rằng họ sẽ kết hôn vào tháng 6 này. Khi tuyên bố đang yêu, Ki Sung Yong cũng thừa nhận cả hai quen nhau chưa lâu, hơn nữa cả hai phía lại không tỏ thái độ rõ ràng. Vì thế công chúng lại càng chú ý xem liệu lần này tin đồn có trở thành sự thật như việc họ hẹn hò hay không.

Một số cơ quan truyền thông cho biết thông tin này được cung cấp từ một người thân thiết với cặp đôi. Người đó nói: “Họ đang lên kế hoạch kết hôn vào cuối tháng 6. Gia đình của cả hai đã gặp gỡ nhau, và họ đã chính thức được hai gia đình cho phép (của gia đình) trong buổi gặp gỡ.” Vì cặp đôi chưa hẹn hò lâu lắm, nên bố mẹ họ không dễ dàng cho phép ngay được.

Han Hye Jin, Ki Sung Yong
Cặp đôi bị phát hiện đi ăn tối cùng nhau

Một người bạn khác nói: “Ki Sung Yong đã dự định cầu hôn sau khi thắng trong trận đấu ở Qatar. Nhưng bởi hoàn cảnh, anh phải lùi nó lại”.

Về phía Ki Sung Yong, anh chính là người lên tiếng xác nhận anh và Han Hye Jin đang hẹn hò. Anh thường nói với bạn bè mình: “Khi mùa hè kết thúc, tôi muốn kết hôn.”  Thêm đó, trước đây chàng cầu thủ điển trai của đội tuyển Hàn Quốc đã tweet một tin nhắn mập mờ rằng: “Tháng Sáu... sẽ là thời điểm hạnh phúc nhất trong đời tôi. Nếu tôi có thể bắt đầu một gia đình và sống hạnh phúc với những đứa con xinh xắn, tôi sẽ hạnh phúc. Đó là một cuộc sống hạnh phúc cùng nhau.”

Dù viết nên những lời lẽ đầy ám chỉ như thế nhưng chàng cầu thủ này đã bình luận về tin đồn kết hôn như sau: “Hiện tại chúng tôi chỉ là bạn trai - bạn gái bình thường. Tôi không thật sự hiểu biết gì về hôn nhân. Chúng tôi vẫn đang suy nghĩ thêm về bước đi tiếp theo. Chúng tôi không liên quan đến những gì đang bàn tán xung quanh.  Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu đối phương với tình cảm tốt đẹp như bình thường.”

Han Hye Jin, Ki Sung YongHan Hye Jin, Ki Sung Yong
Han Hye Jin Ki Sung Yong gặp nhau lần đầu trong 1 chương trình truyền hình của đài SBS

Tuy nhiên, khi được hỏi về tin đồn đám cưới Han Hye Jin đã giữ im lặng. Còn công ty đại diện của cô cũng không từ chối thẳng thừng, nhưng họ tiết lộ cả hai vẫn đang ở giai đoạn đầu trong mối quan hệ của mình, vậy nên họ phải cẩn trọng về những vấn đề thế này.


	
	Dòng chữ viết tắt trên giày của cầu thủ Ki Sung Yong
Dòng chữ viết tắt trên giày của cầu thủ Ki Sung Yong

Công chúng đang rất quan tâm và hy vọng tin đồn rở thành sự thật. Vì trước đó, cặp đôi này đã có tin đồn hẹn hò sau những dòng chữ viết tắt đầy ẩn ý trên trang cá nhân của Sung Yong. Ban đầu, cả hai lập tức phủ nhận nhưng mới đây, Ki Sung Yong đã chính thức tuyên bố hai người đang tìm hiểu nhau. Vì thế, mọi người mong rằng tin đồn kết hôn sẽ trở thành sự thật giống như tin đồn hẹn hò, cho dù cặp đôi này quen nhau chưa lâu.

CTV - Kiều An (Theo AK)