Han Hye Jin làm rõ tin đồn phản bội bạn trai cũ và đám cưới

30/03/2013, 08:15 GMT+07:00

Chuyện tình cảm với cầu thủ Ki Sung Yong tưởng chừng như tốt đẹp, nhưng lại đang khiến người đẹp Han Hye Jin dính vào nhiều tin đồn khác nhau.

Chuyện tình cảm với cầu thủ Ki Sung Yong tưởng chừng như tốt đẹp, nhưng lại đang khiến người đẹp Han Hye Jin dính vào nhiều tin đồn khác nhau.

Han Hye Jin

Mấy ngày qua, câu chuyện về cặp đôi mới của Hàn Quốc, nữ diễn viên Han Hye Jin và cầu thủ Ki Sung Yong đã trở thành đề tài nóng trên các mặt báo. Nhưng chuyện vui này lại đang nảy sinh ra nhiều tin đồn nhanh đến chóng mặt, đặc biệt là từ lúc Han Hye Jin chia tay với người yêu cũ, ca sĩ Naul đến lúc cô chính thức hẹn hò với Ki Sung Yong là khoảng thời gian quá ngắn.

Để lý giải cho tất cả những tin đồn về chuyện tình cảm của mình, vào ngày 28/3, Han Hye Jin đã đăng một lời nhắn dài lên Twitter. Cô viết: “Tôi là Hye Jin đây. Các bạn đã thật sự ngạc nhiên suốt mấy ngày qua, đúng không? Tôi nên tự mình nói với mọi người nhưng tôi không thể bởi vì hoàn cảnh cũng như đang thời điểm nhạy cảm. Vậy nên tôi thật sự xin lỗi vì điều đó. Lý do tôi đăng bài viết này là để nói rõ những tin đồn và những hiểu lầm đang bao quanh hai chúng tôi.”

Han Hye Jin, Ki Sung Yong

Han Hye Jin đầu tiên đã đính chính tin đồn phản bội và “bắt cá hai tay”. Cô nói: “ Có nhiều hiểu lầm về thời điểm tôi và anh Ki Sung Yung bắt đầu hẹn hò. Nhưng tôi chưa bao giờ làm điều gì tổn thưởng đến ai đó. Chỉ là thời gian giữa lúc tôi chia tay và sự khởi đầu mới của tôi với một người khác thật sự ngắn ngủi. Vậy nên tôi không có gì để nói nếu mọi người chỉ trích tôi vì điều đó. Tuy nhiên, tôi có thể nói một cách rõ ràng là tôi không dự định làm tổn thương bất cứ ai.” 

Ngoài tin đồn phản bội, cặp đôi này còn đang được đồn đoán là sẽ kết hôn vào tháng 6, hiện, cả hai bên gia đình đã gặp gỡ nhau rồi. Nhưng Han Hye Jin khẳng định một cách rõ ràng: “Điều này là nói về chuyện kết hôn. Chúng tôi chưa bao giờ có những cuộc gặp gỡ với bố mẹ cả hai phía. Tất nhiên, chúng tôi đang hẹn hò một cách nghiêm túc, nhưng chúng tôi chưa bàn bạc rõ ràng điều gì về chuyện kết hôn cả. Và nếu chúng tôi thật sự kết hôn, chúng tôi sẽ tự mình nói ra. Tôi nghĩ đó là cách làm đúng đắn.”

Han Hye Jin, Ki Sung Yong

Cô tiếp tục: “Bởi vì anh Ki Sung Yong có một trận đấu quan trọng, chúng tôi nghĩ việc công khai quan hệ của chúng tôi có thể gây ảnh hưởng nên chúng tôi thật sự xin lỗi vì đã phủ nhận mọi chuyện vào lúc đầu. Chỉ là như anh Sung Yong nói, chúng tôi dự định nói cho mọi người vào một lần khi anh ấy về nước. Tôi hy vọng các bạn có thể hiểu rằng chúng tôi không có sự lựa chọn nào ngoài việc phủ nhận mối quan hệ của chúng tôi.”

Kết thúc lời nhắn, Han Hye Jin viết: “Mặc dù có nhiều tin đồn và những lời nói, nhưng vẫn còn đó, những người vẫn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi. Từ đáy lòng mình, tôi cảm ơn các bạn. Để đáp lại tình cảm ấm áp của các bạn, chúng tôi sẽ cố gắng giữ mối quan hệ tốt đẹp và chúng tôi sẽ cố gắng cho các bạn thấy được những mặt tốt trong công việc riêng của chúng tôi. Mọi người à, tôi không thể thể hiện lòng biết ơn của tôi với chỉ vài câu nói nhưng tôi thật lòng cảm ơn các bạn vì đã cảm thông! Hôm nay là một ngày thật ấm áp nên tôi hy vọng các bạn sẽ có được một ngày ấm áp và vui vẻ."

Han Hye Jin, Ki Sung Yong

Như vậy, Han Hye Jin đã khẳng định trong tất cả các tin tức bao quanh họ mấy ngày qua là sai sự, ngoại trừ việc cả hai đang hẹn hò là có thật. Và như chúng ta đã biết, Ki Sung Yong là người đầu tiên đã công bố điều này. Còn những tin đồn về việc kết hôn hay phản bội là hoàn toàn không đúng.

CTV - Kiều An (Theo SP)