Han Hye Jin hẹn hò với cầu thủ Ki Sung Yong

27/03/2013, 12:00 GMT+07:00

Các tin đồn hẹn hò của những người nổi tiếng chẳng mấy khi được họ thừa nhận, nhưng chuyện giữa Han Hye Jin và Ki Sung Yong là sự thật.

Thông thường, các tin đồn hẹn hò của những người nổi tiếng chẳng mấy khi là sự thật hoặc được họ thừa nhận. Nhưng lần này chuyện giữa Han Hye Jin và Ki Sung Yong là sự thật.

Han Hye Jin, Ki Sung Yong

Mới gần đây nữ hiễn viên xinh đẹp Han Hye Jin đã kết thúc cuộc tình 9 năm với bạn trai cũ Naul. Trong lúc đó, làn sóng ngờ vực của cư dân mạng lại có dịp rộn ràng với những chữ viết tắt bí ẩn trên trang Cyworld của chàng cầu thủ bóng đá Ki Sung Yong. Ngay lập tức, những tin đồn về một cuộc tình bí mật giữa Han Hye Jin  Ki Sung Yong bắt đầu xuất hiện tràn lan trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, cả hai bên đều lên tiếng bác bỏ tin đồn. 

Các tin đồn ngày càng trở nên có căn cứ hơn sau khi một cơ quan truyền thông đưa tin cặp đôi đã có một cuộc hẹn hò bí mật. Một lần nữa, những cư dân mạng lại đưa ra các suy đoán về dòng viết tắt “HJ SY 24” của Ki Sung Yong. Họ cho rằng, “SY” thì rõ ràng là chỉ Sung Yong, và câu đặt ra ở đây, liệu “HJ” có phải là chỉ Han Hye Jin hay không.

Han Hye Jin, Ki Sung Yong

Dường như không còn muốn trốn tránh, nên thay vì phủ nhận tin đồn, cầu thủ Ki Sung Yong lại phát biểu rằng anh sẽ bình luận về vấn đề này sau trận đấu của anh.

Giữ đúng lời hứa, ngay sau khi trận đấu kết thúc Ki Sung Yong đã lên trang Twitter để xác nhận những tin đồn với người hâm mộ. Anh viết: “ Trận đấu đã kết thúc. Và bây giờ tôi sẽ thông báo. Không rõ là tin tốt hay xấu (cho các bạn) rằng Han Hye Jin và tôi đang có cảm tình với nhau... Chúng tôi chưa hẹn hò lâu, vậy nên chúng tôi đang cẩn trọng... Nhưng chúng tôi không làm gì sai trái. Và tôi muốn gặp gỡ đối phương khi mà chúng tôi đã trở thành nguồn sức mạnh lớn lao cho người còn lại. Tôi chỉ nói ngắn gọn, chúng tôi sẽ tiếp tục gặp gỡ nhau để tìm hiểu nhau nhiều hơn.”

Han Hye Jin, Ki Sung Yong

Ngay Ki Sung Yong công bố thông tin này trên trang mạngdường như fan hâm mộ đã có thể đoán ra thời điểm cả hai lần đầu gặp mặt nhau và quen nhau là khi nào. Ki Sung Yong và Han Hye Jin đã cùng nhau tham gia tập 1 của chương trình Healing camp của đài SBS, trong tập phim đó chàng cầu thủ điển trai đã không ngần ngại khi nói Han Hye Jin chính là mẫu người lý tưởng của mình. Có lẽ sau chương trình này, cặp đôi đã liên tục giữ liên lạc với nhau 

Han Hye Jin, Ki Sung Yong
Han Hye Jin  Ki Sung Yong gặp nhau lần đầu trong chương trình Healing Camp

CTV - DL&KA (Theo AK)