Han Hye Jin chi trả toàn bộ viện phí cho bệnh nhân bỏng người Myanmar

08/02/2013, 07:18 GMT+07:00

Nữ diễn viên Han Hye Jin đã chi trả toàn bộ tiền viện phí cho bệnh nhân bỏng đến từ Myanmar.

Nữ diễn viên Han Hye Jin đã chi trả toàn bộ tiền viện phí cho bệnh nhân bỏng đến từ Myanmar.

Nữ diễn viên Han Hye Jin, người được biết đến như "Angel Healing" (thiên thần hàn gắn vết thương) thường xuyên tham gia và thực hiện các công tác từ thiện. Mới vùa qua, cô đã giúp chi trả toàn bộ tiền viện phí cho một bệnh nhân bỏng nặng đến từ Myanmar.

Trung tâm Y tế Đại học Hàn Quốc tiết lộ, "Bệnh nhân 24 tuổi, Somo Ehnang nạn nhân bỏng nặng, không thể nhắm mắt lại và di chuyển cổ của mình trong suốt 12 năm qua. Cô ấy đã không thể hoàn thành khóa điều trị tại Myanmar, vì vậy vào ngày 12/1, cô đã đến Hàn Quốc để được điều trị. Somo Ehnang đã trải qua 3 lần phẫu thuật, vào ngày 7/2 cô ấy thực hiện ca phẫu thuật lần thứ 4 của mình. Toàn bộ chi phí phẫu thuật và tiền viện phí lên đến khoảng 100 triệu won (tương đương 92.000 USD), nhưng Trung tâm Y tế Đại học Hàn Quốc đã giảm xuống 30 triệu (tương đương 28.000 USD), và cá nhân diễn viên Han Hye Jin sẽ trả toàn bộ chi phí hóa đơn cho bệnh nhân Somo Ehnang."


	
	Han Hye Jin thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện
Han Hye Jin thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện

NamooActors cơ quan quản lý của Han Hye Jin nói: "Là một đại sứ của World Vision, Han Hye Jin đã tiến hành công tác từ thiện ở Tanzania trong năm ngoái, nhưng chúng tôi không hề biết gì về hoạt động này. Cô ấy thường làm việc tốt một mình mà không cho công ty biết. Do đó, đã có những trường hợp chúng tôi chỉ nghe nói về công việc của Han Hye Jin khi được các nguồn tin khác nhau cung cấp."


	
	Han Hye Jin sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim All About My Love
Han Hye Jin sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim All About My Love

Cách đây 2 ngày Han Hye Jin vừa xuất hiện tại Việt Nam để tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình nổi tiếng Running Man. Bên cạnh đó, hiện nay Han Hye Jin là đồng "thủ lĩnh" của chương trình Healing Camp của đài SBS. Và sắp tới đây khán giả sẽ có dịp gặp lại cô với vai trò là diễn viên trong bộ phim truyền hình của đài SBS, All About My Love. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4/2013.

CTV - DiLi (Theo AK)