Bị công an bắt giữ vì món nợ "khủng" đưa cho bồ nhí, Hân mới hối hận gào khóc thảm gọi tên Kiệt

01/11/2018, 08:30 GMT+07:00

Đây có lẽ là hậu quả mà Hân phải gánh chịu vì sự ích kỉ, ham tiền tài và phản bội chồng một cách đầy bất chấp.

Vì món nợ quá lớn và nhiều giấy tờ không rõ ràng, Hân buộc phải đối diện với cơ quan chức năng vì sự mê muội, thiếu kiểm soát của mình.

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đang đi đến những phân cảnh đầy gây cấn, có thể nói đây là những khoảnh khắc mà người xem nôn nao, mong ngóng nhất. Bởi lẽ, cái kết đầy thảm kịch mà Hân phải gánh chịu đang ngày hiện ra trước mắt và khán giả vô cùng hả hê.

Cụ thể, tối qua tập 78 đã được lên sóng truyền hình, mọi tình tiết xoay quanh những việc che giấu của Hân đã được phơi bày. Trong khi anh chồng rơi nước mắt vì được quay trở lại chức giám đốc thì cô vợ lại rơi vào hoàn cảnh thê thảm nhất.

Bị công an bắt giữ vì món nợ

Với số tiền nợ lên đến hàng trăm tỉ đồng, giấy tờ nhà mang đi cầm cố và còn nhiều loại giấy tờ không rõ ràng khác đều có chữ kí của Hân nên cô buộc phải bị cơ quan chức năng bắt giữ để điều tra. Đây là hậu quả mà cô phải gánh chịu khi quá mê muội nhân tình, để anh ta thoả sức lừa gạt mà không hay biết.

Bị công an bắt giữ vì món nợ

Bị công an bắt giữ vì món nợ

Hân gào khóc thê thảm khi bị công an bắt giữ tại nhà. Bà Mai cũng không ngừng rơi nước mắt khi thấy cô con gái mình yêu chiều nhất lại rơi vào hoàn cảnh này. Trong lúc bị bắt đi, Hân kêu tên chồng thảm thiết nhưng giờ đây mọi thứ đã quá muộn.

>> Bài viết liên quan:
Phản ứng của Hân khi nghe bà Mai cầu xin Kiệt hàn gắn lại hôn nhân?
Hậu ly hôn, Hân còn mắng Kiệt xối xả: "Nếu sĩ diện thì đừng qua lại với gia đình tôi"
CĐM "hả dạ" khi Hân mất tất cả vì lòng tham, nhân tình bỏ trốn, quả ngọt đến với Kiệt

Bị công an bắt giữ vì món nợ

Có 2 phân đoạn đòi hỏi nhiều nhất về diễn xuất cũng như về cảm xúc đó là phân đoạn Hân bị người dân kéo đến đòi nợ, hành hung và phân đoạn cô bị công an đến bắt giải đi trong sự đau đớn của gia đình. Bởi trong 2 phân đoạn đó, diễn xuất và cảm xúc của Thuý Ngân phải đẩy lên cao độ nhất có thể để thể hiện được hết yêu cầu của kịch bản và để không bị lép vế trước diễn xuất của NSND Hồng Vân.

Bị công an bắt giữ vì món nợ

Chạy, khóc và bị đánh suốt 3 tiếng, kết quả cuối cùng Thuý Ngân đã chứng tỏ được thực lực của mình khi hai cảnh quay đó đều tạo được dấu ấn về diễn xuất của cô với khán giả khi lên hình.

Ảnh: Tổng hợp

T.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn