Hàng trăm người dân Đà Nẵng cùng hát, cùng nhảy “Nối vòng tay lớn” với hải quân Mỹ

06/03/2018, 12:20 GMT+07:00

Nữ binh sĩ Emily Kershaw và ban nhạc Hạm đội 7 đã bất ngờ thể hiện ca khúc “Nối vòng tay lớn” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khiến người xem thích thú.

Tối ngày 5/3, tại công viên phía đông cầu Rồng (Đà Nẵng), ban nhạc Hạm đội 7 của Hải quân Hoa Kỳ đã tổ chức một buổi văn nghệ suốt 2 tiếng để phục vụ người dân địa phương. Đặc biệt, nữ binh sĩ kiêm giọng ca chính Emily Kershaw và ban nhạc đã thể hiện ca khúc “Nối vòng tay lớn” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khiến người xem bất ngờ và thích thú. Đáng chú ý là ban nhạc Hạm đội 7 và nữ binh sĩ Emily chỉ mất 2 tuần để luyện tập ca khúc nhưng khi trình diễn lại rất tự tin và thành thục.

Hòa theo bầu không khí sôi động, hàng trăm người dân và du khách đã đổ về khu vực biểu diễn để cùng hát, cùng nhảy múa với những người lính hải quân Mỹ. Đại sứ Mỹ Daniel Kritenbrink sau khi đăng tải đoạn clip lên trang Facebook cá nhân đã thu hút hơn 200 nghìn lượt xem và hàng nghìn bình luận sôi nổi. Buổi diễn là hoạt động thuộc khuôn khổ chuyến thăm hữu nghị 5 ngày (Từ 5-9/3) của thủy thủ đoàn tàu Hải quân Hoa Kỳ. Đồng thời, họ sẽ tiếp tục tham gia một số hoạt động tại Đà Nẵng vào các ngày còn lại như biểu diễn văn nghệ, giao lưu thể thao, thăm các làng trẻ em SOS và các Trung tâm Bảo trợ xã hội,…thuộc địa bàn Đà Nẵng

Chú bé liên lạc - Theo yan.thethaovanhoa.vn