Hài hước với trăm cách tận dùng người yêu

25/07/2015, 18:00 GMT+07:00

Bạn chân yếu tay mềm, mà mấy cái nắp bình thì cứng như đá, mở mãi không ra. Đừng lo! Cái nào không mở được cứ đưa cho chàng của bạn là xong ngay ấy mà.

Các nàng hãy chuẩn bị tinh thần để cười nghiêng ngả với những cách "hướng dẫn sử dụng" người yêu ngay sau đây. Suỵt! Nhớ đừng cho chàng biết đấy nhé!

1. Bao cát:

Bestie-anh-vui-thu-gian

Đi làm bị ai bắt nạt hay bị sếp la mắng, tâm trạng không vui có thể lấy anh ấy ra làm “bao cát” để hỉ xả, vừa trút được giận vừa…tăng cường sức khỏe.

2. Đồ khui nắp:

Bạn chân yếu tay mềm, mà mấy cái nắp bình thì cứng như đá, mở mãi không ra. Đừng lo! Cái nào không mở được cứ đưa cho chàng của bạn là xong ngay ấy mà.

3. Máy massage tự động:

Bạn mệt mỏi, chân tay rã rời, hãy nhẹ nhàng ngồi vào lòng anh ấy, nhờ anh massage cho bạn. Thế là đỡ phí tiền đi spa rồi!

4. Lò sưởi thiên nhiên:

Những ngày trời nổi giông gió hay mùa đông đến thì anh ấy chính là chiếc lò sưởi thiên nhiên vừa ấm lại vừa… êm. Đỡ tốn lắp điều hòa!

5. Cần cẩu mini:

Bestie-anh-vui-thu-gian

Lúc dọn nhà, dọn văn phòng,… hễ thứ gì bạn không nhấc nổi thì chỉ cần nhấc máy lên, bấm ngay số của chàng là có ngay “dịch vụ” chuyển nhà trọn gói kiêm cần cẩu mini siêu mạnh, siêu bền và… siêu đáng yêu.

6. Máy nạp tiền:

Đến cuối tháng mà bạn chưa nhận được lương hay “lỡ tay” mua sắm quá nhiều, làm cho ví tiền của bạn xẹp lép như con tép. Yên tâm! Yên tâm! Bạn chỉ cần thủ thỉ nhỏ nhẹ với anh người yêu thì chắc chắn có ngay nguồn cứu trợ rồi.

7. Nhân viên mua hàng:

Tối tối, bụng bạn “réo” lên khúc ca não nề, nhưng bạn lại lười ra phố mua đồ ăn. Bạn đừng quên rằng có một anh chàng tình nguyện làm nhân viên mua hàng kiêm giao hàng tận nơi chỉ chờ bạn alo thôi đó!

8. Gối tựa:

Bestie-anh-vui-thu-gian

Nếu có dịp đi xa, trên những chuyến xe hay chuyến bay đường dài thì bờ vai ai kia chính là chiếc gối tựa cực êm ái lại vô cùng vững chãi để bạn tựa vào.

9. Máy xử lý thức ăn cao cấp:

Con gái rất kén ăn. Những thứ bạn không biết ăn hay ăn không hết thì đừng vội vứt đi nhé! Hãy cứ đưa hết cho người ngồi đối diện siêu đẹp trai đi cùng bạn kìa. Đảm bảo anh ấy sẽ xử lý không chừa lại thứ gì.