Hài hước với bộ tranh hé lộ về cuộc sống giới trẻ

17/07/2015, 17:39 GMT+07:00

Qua nét vẽ hài hước của hai cây bút trẻ Painter Man và Draw 4 Fun, nhiều sự thật thú vị về giới trẻ được hé lộ.

Qua nét vẽ hài hước của hai cây bút trẻ Painter Man và Draw 4 Fun, nhiều sự thật thú vị về giới trẻ được hé lộ.

Với những bạn trẻ năng động ngày nay, họ luôn có muôn hình vạn trạng cách tận hưởng cuộc sống. Và không phải ai cũng hiểu được sự thật đằng sau từng trào lưu, cách sống và làm việc hết sức thú vị ấy. Để mang đến một cái nhìn đa dạng và chính xác về cuộc sống của giới trẻ ngày nay, đại diện cho chính mình, hai bạn Painter ManDraw 4 Fun đã mang đến những hình vẽ đầy sáng tạo, nằm trong dự án “Muôn màu cuộc sống giới trẻ cùng Galaxy Tab A”.
Hậu trường trào lưu đình đám
Nhiều người cho rằng trào lưu selfie, bắt khoảnh khắc “chạm rốn” thịnh hành trong lòng bạn trẻ đơn giản chỉ cần một click máy, một chiếc điện thoại là có ngay thành phẩm “ảo tung chảo”. Nhưng thực tế, để có được những bức ảnh long lanh ấy đòi hỏi sự sáng tạo vô cực của các bạn trẻ, bất kỳ khoảnh khắc nào và ở mọi khung cảnh. Điển hình là bức ảnh hài hước của Painter Man, selfie hay thực hiện mọi trào lưu khác cũng cần sự hy sinh và “bất chấp” xỉ vả hay bị “mần nhục”.

Hậu trường thật sự của anh chàng Painter Man, Paris hoa lệ “tại gia”.

Và với trào lưu chạm rốn, sự thật nằm ở bàn tay mèo.
Làm việc xuyên cuối tuần
Với không ít người trong chúng ta, thứ bảy là khởi điểm cho một cuối tuần được nghỉ xả hơi, tung hoành mọi ngóc ngách trong thành phố. Là người trẻ thì chắc chắn càng phải “chơi” hết mình hơn nữa. Nhưng “30 chưa là Tết”, sau một tối thứ Sáu quẩy hết mình, với các bạn trẻ, thứ Bảy vẫn phải đối mặt với những công việc phát sinh bất ngờ “đè” người. Và anh chàng Draw 4 Fun đã tái hiện chính xác sự thật này.

Mọi người luôn cho rằng cuối tuần về đến bản làng thì các bạn trẻ sẽ cực “quẩy”

Nhưng thực tế thứ bảy các bạn trẻ vẫn phải làm việc.
 
Giải lao bình dân
Guồng quay công việc liên tục, hẳn hình ảnh về một ngày làm việc các bạn trẻ “cắm mặt” vào màn hình máy vi tính luôn được hình dung trong mắt mọi người. Nếu là giải trí thì họ nghĩ chắc những người trẻ đô thị phải vào quán bar, ít nhất cũng là café sang chảnh.  Nhưng thực tế, họ vẫn biết cách xua tan stress bằng những giây phút ngồi ghế vỉa hè, với vài ly nước mát. Bình dị đơn giản nhưng hiệu quả tức thì.

Đây là cách các bạn trẻ vơi đi áp lực, bình dân chính hiệu.
Những sự thật thú vị trong từng nét vẽ của hai bạn trẻ tài năng này càng cho ta những cái nhìn chân thật và đa chiều về cách sống và nghĩ của giới trẻ ngày nay. Vẫn hết mình với cuộc sống tích cực nhưng không quên trách nhiệm với công việc. 
 

CTV - Pia (Theo SKCĐ)