Hà Nội: Cô gái bị lột tung áo vẫn tiếp tục hỗn chiến trong đêm Trung thu

05/10/2017, 12:00 GMT+07:00

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ ẩu đả là do trong khi cô gái trẻ và chàng trai bán nước ở vỉa hè, thì nhóm phụ nữ kia đi qua rồi đá vào nước của họ.

Khoảng 22h ngày 4/10, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh hỗn chiến giữa một bên là cô gái trẻ và một bên được cho là 2 mẹ con một phụ nữ tại phố Hàng Mã. 

Trong lúc hai bên đang giằng co giữa đường thì cô gái đi cùng nam thanh niên bị giật tung áo trước đám đông. Dù không mặc áo nhưng cô gái vẫn hùng hổ tiếp tục lao vào giằng co, đánh nhau với hai người phụ nữ. 


Vụ ẩu đả diễn ra trên phố Hàng Mã vào đêm 4/10 (Ảnh: cắt từ clip)
Vụ ẩu đả diễn ra trên phố Hàng Mã vào đêm 4/10 (Ảnh: cắt từ clip)

Nam thanh niên sau khi can ngăn không được cũng xông vào đánh 2 người phụ nữ kia. Nhiều người dân xung quanh chứng kiến sự việc đã lao vào can ngăn, còn nam thanh niên cởi áo của mình che cho bạn gái.


Nhiều người dân xung quanh đã kịp thời lao vào can ngăn sự việc (Ảnh: cắt từ clip)
Nhiều người dân xung quanh đã kịp thời lao vào can ngăn sự việc (Ảnh: cắt từ clip)

Liên quan tới sự việc trên, Công an phường Hàng Mã cho biết, sau khi nhận được thông tin, công an phường đã tới hiện trường xác minh và mời một số người liên quan về trụ sở để làm rõ sự việc

Tuy nhiên, khi tới nơi, 2 người phụ nữ tham gia xô xát đã bỏ đi. Vì vậy, công an phường Hàng Mã đã yêu cầu cặp đôi nam nữ bán hàng nước đến trụ sở để cung cấp thông tin.

Tại cơ quan công an, cặp đôi nam nữ được xác định là N.T.H (SN 1995) và L.X.H (SN 1998) cho biết mình không phải là người sinh sống tại khu vực phố cổ mà từ nơi khác tới bán hàng.

Cô H. cũng thừa nhận bản thân đã sai khi xô xát với người khác, song khẳng định đây là cái sai “từ 2 phía”, và hành động của cô khi đó chỉ mang tính chất tự vệ, đặc biệt là khi cô H. bị “đối thủ” cắn mạnh vào mặt. Trong khi đó, anh H. hầu như chỉ can ngăn các bên xô xát với nhau.

Vị lãnh đạo cũng cho biết thêm, những thông tin ban đầu về vụ xô xát trên mạng internet là không chuẩn xác. Cụ thể, cặp đôi nam nữ đã mở hàng nước nhỏ tại phố Hàng Mã để phục vụ người dân trong đêm Trung thu (đây là địa điểm được phép bán hàng tại khu vực đi bộ). Trong quá trình bán hàng, có 2 phụ nữ đi qua và va vào hàng nước của cặp đôi này, khiến 2 bên có lời qua tiếng lại.

Sự việc trở nên căng thẳng khi cả 2 phía không kiềm chế được bản thân và xảy ra xô xát với nhau. Lúc này, một số người có mặt tại đó đã ghi hình và đưa lên mạng internet.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.