Ha Ji Won tiết lộ thú vị về bạn bè thời đi học

17/07/2015, 05:38 GMT+07:00

"Đả nữ" màn ảnh Hàn đã có những suy nghĩ về tình cảm giữa nam và nữ trong bất kì mối quan hệ nào.

"Đả nữ" màn ảnh Hàn đã có những suy nghĩ về tình cảm giữa nam và nữ trong bất kì mối quan hệ nào.

Vừa quay trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim The Time We Were Not in Love, Ha Ji Won ngay lập tức thu hút tâm điểm chú ý của truyền thông. Mới đây, người đẹp "không tuổi" được mời tham gia buổi chụp ảnh cho tạp chí High Cut. Có thể thấy được, dù bước sang tuổi 37 nhưng Ha Ji Won vẫn khiến người khác ghen tị với nét đẹp trẻ trung của mình. 

Bên cạnh đó, Ha Ji Won cũng thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn chia sẻ về vai diễn của cô trong phim mới. Khi được hỏi về việc Ha Ji Won đã từng có một người bạn con trai thời đi học và sau này trở thành người yêu bao giờ chưa, nữ diễn viên chia sẻ: "Thời đi học tôi chỉ toàn chơi với các bạn gái, vì vậy tôi không hề có bạn con trai trong suốt thời gian đó. Sau khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, tôi mới gặp được những đồng nghiệp nam nhưng trong số họ không ai làm tôi cảm thấy giống nhân vật Won (do Lee Jin Wook thủ vai trong phim)". Ha Ji Won thừa nhận rằng giữa nam và nữ không nhất thiết chỉ có tình yêu, đối với cô giữa nam và nữ vẫn có thể làm bạn tốt được.

Với lỗi diễn xuất ngọt ngào và nhẹ nhàng, hình ảnh của Ha Ji Won trong phim mới khiến khán giả không hề thất vọng. Dù chỉ mới phát sóng được vài tập, nhưng khán giả đã dành nhiều tình cảm cho bộ phim cũng như hai diễn viên chính là Ha Ji WonLee Jin Wook.

 

CTV - Bánh Bột (Theo SKCĐ)