Có cả trăm idol nhưng không phải ai cũng nhảy đều tăm tắp được như 5 nhóm này

06/04/2018, 07:40 GMT+07:00

Vẫn biết các nhóm nhạc thần tượng Kpop đều có tài năng vũ đạo đỉnh cao, nhưng đều tăm tắp được đến cỡ này thì không phải nhóm nào cũng có thể đâu!

Hơn cả nhảy giỏi, BTS, SNSD, G-Friend, Seventeen, NCT lại còn sở hữu vũ đạo đều tăm tắp như "copy"

Có một sự thật là các thần tượng Hàn Quốc đều là những dancer xuất sắc. Tiêu chuẩn về tài năng nhảy luôn là yếu tố hàng đầu, nhưng để đạt đến độ đồng đều trong vũ đạo thì còn cần sự đoàn kết, thấu hiểu và đồng điệu chung giữa các thành viên. Dưới đây là 5 nhóm nhạc được đánh giá là có vũ đạo xuất sắc nhất xét về độ đều.

1. SNSD

Có cả trăm idol nhưng không phải ai cũng nhảy đều tăm tắp được như 5 nhóm này

Ngay từ khi mới ra mắt với Into The New World, SNSD đã được đánh giá là những "cô búp bê" nhảy đều tăm tắp. Rất nhiều vũ đạo nổi tiếng của nhóm không nổi tiếng chỉ vì độ xinh đẹp mà còn là những bước nhảy đều đặn như "copy" từ một khuôn, mà còn đắt giá ở những đôi chân "trân bảo", ví dụ như trong Tell Me Your Wish hay Hoot.

2. Seventeen
 
Seventeen cũng là một nhóm nhạc "đông dân" nhưng vẫn đạt đến độ thượng thừa trong sự đồng đều về vũ đạo. Đặc biệt hơn cả, là Seventeen đã nhiều lần được cư dân mạng khen ngợi hết lời về tính đồng đội cao này, và chính sự đồng đều này cũng là điểm nổi trội nhất trong phong cách vũ đạo của nhóm.

3. G-Friend

Có cả trăm idol nhưng không phải ai cũng nhảy đều tăm tắp được như 5 nhóm này

G-Friend theo phong cách nữ tính, trong sáng và dễ thương nhưng quả thực vũ đạo của các cô gái không hề "dễ xơi". Những chuyển động đầy tinh tế và khó khằn nhưng G-Friend vẫn nhảy đều tăm tắp. Điều này được chứng thực qua các màn biểu diễn, các video dance practice. Trong một tập Weekly Idol, G-Friend thậm chí còn biểu diễn vũ đạo nhanh gấp đôi mà vẫn đều đẹp khiến các MC phải sốc nặng.

4. BTS

Là một trong những nhóm nhạc có vũ đạo đỉnh nhất hiện nay, BTS sở hữu những ca khúc với vũ đạo đầy tinh tế, chuyển động nhanh. Tuy vậy, các chàng trai vẫn biểu diễn hết sức đồng đều đến đáng ngạc nhiên, và đương nhiên góp mặt trong danh sách nhóm nhạc có vũ đạo đều tăm tắp này.

5. NCT
 
 
Nhóm nhạc mới của SM tuy chưa đạt được độ nổi tiếng như mong đợi nhưng không thể nào vì thế mà "coi thường" tiềm năng của các chàng trai. NCT khá "đông dân", nhưng không vì thế mà vũ đạo của các chàng trai kém đồng đều. Kết quả này chắc chắn là nhờ tài năng đỉnh cao cũng như thời gian luyện tập khắt khe, nghiêm túc của nhóm.
 
Trong vô vàn những nhóm nhạc Kpop tài năng khác, thì 5 idol group nói trên chính là những nhóm nổi tiếng nhất trong khoản vũ đạo. Đố bạn tìm thêm được nhóm nào sở hữu độ đồng đều vũ đạo tương đương đấy.

(Ảnh: Internet)
 

Nhật Linh - Theo yan.thethaovanhoa.vn