Hồ Ngọc Hà bất ngờ cho Đàm Thu Trang, Lệ Quyên, Minh Hằng xuất hiện trên Instagram

16/08/2019, 15:00 GMT+07:00

Đây là lần hiếm hoi mà công chúng thấy Hồ Ngọc Hà nhắc đến tên 3 người từng vướng lùm xùm với mình trên trang mạng xã hội.

"Chắc tui chết với cộng đồng mạng. Cười không ngậm được miệng cả tối. Đọc cho vui nhé, không có ý gì”.

Tối qua 15/8, Hồ Ngọc Hà chính thức quay lại showbiz bằng một MV cổ vũ chuyện "dao kéo". So với các MV trước đây, MV này của nữ ca sĩ không tạo ra được hiệu ứng nào do mang yếu tố PR quá lộ liễu, chưa kể phần diễn xuất quá nhiều của các cây hài trẻ làm lất át nhân vật chính trong MV.

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà quay trở lại đường đua Vpop, tụ họp dàn sao "khủng" với MV ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ

Hồ Ngọc Hà bất ngờ cho Đàm Thu Trang, Lệ Quyên, Minh Hằng xuất hiện trên Instagram - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thay vì để khán giả chú ý vào MV mới ra mắt, Hồ Ngọc Hà lại hướng mọi người quan tâm đến những chuyện bên lề. Cụ thể, cô chia sẻ hình ảnh chụp chung với dàn diễn viên hài như Min Dự, Duy Khánh, BB Trần nhưng che mặt họ. Hà Hồ yêu cầu người hâm mộ đoán những nhân vật trong hình là ai. Một bình luận đã hài hước đoán những người đẹp đó là Đàm Thu Trang, Minh Hằng, Lệ Quyên -  3 nhân vật vốn có mối quan hệ không mấy tốt đẹp và cô thường né tránh khi được truyền thông nhắc tên.

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà bất ngờ lên tiếng phủ nhận chèn ép Minh Hằng: "Dư luận cứ cố tình bóp méo"

Hồ Ngọc Hà bất ngờ cho Đàm Thu Trang, Lệ Quyên, Minh Hằng xuất hiện trên Instagram - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hồ Ngọc Hà thử một lần chơi lớn khi chụp lại màn hình dự đoán này đăng lên mạng xã hội kèm dòng chú thích: "Chắc tui chết với cộng đồng mạng. Cười không ngậm được miệng cả tối. Đọc cho vui nhé, không có ý gì”. Dù nhấn mạnh là “không có ý gì” nhưng việc tên của 3 người đẹp này xuất hiện trên Instagram của Hồ Ngọc Hà vẫn khiến dân tình không khỏi xôn xao.

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà xứng danh "người mẹ của năm" cho Subeo dự đám cưới Cường Đôla - Đàm Thu Trang

Trong 3 người thì mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà - Đàm Thu Trang vẫn không căng thẳng như Lệ Quyên - Minh Hằng. Đàm Thu Trang hiện là vợ của Cường Đôla và mẹ kế của bé Subeo thì Minh Hằng từng ám chỉ Hồ Ngọc Hà chèn ép khi cả 2 cùng nhận lời tham gia chương trình The Face mùa 2. Lệ Quyên từng là bạn bè thân thiết nhưng cả hai hiện đã nghỉ chơi. 

 
Đàm Thu Trang rất thương con riêng của Hồ Ngọc Hà với Cường Đôla. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Thu Trang rất thương con riêng của Hồ Ngọc Hà với Cường Đôla.

Vốn là một người được đánh giá là có cách ứng xử thông minh với scandal nhưng trước ngày ra MV, cô khiến nhiều người sửng sốt khi tự nhắc lại scandal chèn ép Minh Hằng khi mà mọi thứ đã cũ và khán giả không ai còn tha thiết biết thêm nữa. “Tôi không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa một nhiều rồi, bản thân tôi cũng không tự tin nhận tiếp. Vậy nên, điều kiện tôi đưa ra là làm với ban giám khảo cũ để có những tình tiết mới hoặc nếu muốn người mới làm thì hãy để họ làm, tôi sẽ làm khách mời cũng không sao”, người yêu Kim Lý viết.

Lệ Quyên: "Mối quan hệ hiện tại với Hồ Ngọc Hà chỉ là đồng nghiệp"

Cô giải thích: “Cãi nhau không, lỗi lầm cũng không, chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế. Có thể tự dưng hết duyên. Thế thôi!”.

Bạn thấy sao về hành động của Hồ Ngọc Hà, hãy chia sẻ ý kiến với YAN News nhé!

S.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn