Gương Mặt Kế Tiếp gọi tên Quốc Bảo – Sơn Trà?

Là 2 thí sinh được khán giả yêu thích nhất hiện nay, cặp đôi Quốc Bảo - Sơn Trà đang sở hữu lợi thế lớn khi trước vòng chung kết.

Là 2 thí sinh được khán giả yêu thích nhất hiện nay, cặp đôi “tắm sình” của thử thách YAN Around sở hữu lợi thế lớn khi trước vòng chung kết. Liệu ở thử thách quyết định ai sẽ khẳng định sức hút và tài năng?

Quốc Bảo – Sơn Trà: Sức hút từ sự vô tư

Chiếm cảm tình người xem nhất là Quốc BảoSơn Trà. Từ sau lần kết hợp trong thử thách YAN Around, không ít khán giả đều đồng ý rằng cả hai khá đẹp đôi từ hình ảnh cho đến tính cách. Ngoại hình sáng, nụ cười cuốn hút cùng các dẫn dắt tạo cảm giác thoải mái, BảoTrà thường xuyên đứng trong nhóm thí sinh an toàn đầu tiên.

Là một trong hai thí sinh trẻ tuổi nhất nhà chung (cùng Nhiko sinh năm 1995), hình ảnh trong sáng của Sơn Trà ngày càng chiếm cảm tình của khán giả ở nhiều lứa tuổi. 

Quốc Bảo có hài hước đến bao nhiêu, trở lại vẫn tạo nên cảm giác tin cậy. Bất ngờ “đá chéo sân” từ vai trò ca sĩ, Bảo sở hữu cho mình hơn một hành trang để gia nhập ngành giải trí, trong khi Sơn Trà cũng gây ngạc nhiên với màn song ca duyên dáng cùng Trúc Nhân trong tập 5 mới đây.

Theo tiết lộ của chính các “đương sự”, cặp đôi Bảo – Trà còn là “bố mẹ” trong một gia đình nhỏ 3 người cùng với “con trai” Huy Hoàng. Mục tiêu tìm ra một cặp đôi dẫn chương trình mới, Quốc BảoSơn Trà hoàn toàn có cơ hội trở thành những “Gương mặt kế tiếp”.

C-tut – Nhiko: Hai chàng ngoại đạo

Dù chưa từng phối hợp trong các thử thách, C-tut và Nhiko lại là một cặp bài trùng luôn hiểu ý và thân thiết với nhau hơn ai hết. Cho đến trước khi đi đến Top 6, cả hai chưa từng thể hiện nhiều khát khao chiến thắng.

Là lính mới hoàn toàn với nghề dẫn chương trình, C-tut (Lâm Hùng Phong) luôn gây bất ngờ khi chưa một lần rơi vào nhóm nguy hiểm cùng khả năng học hỏi và tiến bộ đáng ngạc nhiên. 

Theo dõi C-tut, người xem dễ dàng nhận thấy phong thái năng động của một người chơi thể thao hay sự thông minh trong ứng xử. Ở tập 2 (Thử thách Một ngày mới), C-tut được cả hai giám khảo Thùy MinhTùng Leo dành lời ngợi khen cho việc xử lý khéo léo nhiệm vụ được giao. Cùng với Misoa, C-tut là người anh cả chững chạc của ngôi nhà chung.

Nhiko lại là một ca đặc biệt khi giám khảo Thùy Minh thẳng thắn: "Tôi đặt cược vào ngoại hình của bạn hơn là khả năng ăn nói". Ngược lại, giám khảo Tùng Leo lại cho rằng Nhiko có nhiều tiềm năng không chỉ vì ưu thế ngoại hình mà dù đôi lúc có hơi ngô nghê, lúng túng nhưng anh vẫn tạo cảm giác dễ chịu cho khán giả theo dõi. Trong thời gian sống tại nhà chung, Nhiko đã chủ động từ chối những show diễn thời trang quan trọng để tập trung cho cuộc thi.

Tuyền Tăng – Misoa: Kinh nghiệm là điểm mạnh cũng là bất lợi

Tuyền Tăng có khởi đầu ấn tượng với phần thi xuất sắc nhất trong tập đầu tiên. Ngôn từ trau chuốt, biểu cảm linh hoạt và tự nhiên cùng gương mặt ăn ảnh là những điểm mạnh đáng kể của Tuyền Tăng. 

Tuy nhiên, phong độ thiếu ổn định khiến những ai yêu mến cô nàng tóc tém không thể an lòng. Hai bottom liên tục và một lần “suýt ngã ngựa” với màn bác lại BGK trước khi trở lại phong độ trong tập 5, tương lai của Tuyền Tăng có lẽ là khó đoán nhất trong Top 6.

Trái ngược với Tuyền Tăng, Misoa lại là thí sinh ít khi mắc phải sai lầm nào nghiêm trọng. Kinh nghiệm cộng với mong muốn xây dựng hình ảnh trưởng thành, Misoa là gương mặt điềm tĩnh nhất trong mọi tình huống. 

Dù trước khi đến với cuộc thi dẫn không ít chương trình truyền hình khác nhau, Misoa vẫn chưa một lần bức phá để tỏa sáng. Dường như quá dạn dày kinh nghiệm theo những quy chuẩn khiến Misoa thiếu đi đôi mắt tươi mới để trở nên nổi bật.

Cuộc đua Gương mặt kế tiếp đã vượt qua 5/6 chặng đường. Mười hai thí sinh có tuổi đời rất trẻ, cùng điểm chung là niềm đam mê dẫn chương trình, đang tìm kiếm cơ hội để bứt phá. Mỗi người mang đến Gương Mặt Kế Tiếp một câu chuyện, một cá tính riêng. Theo tiết lộ từ chương trình, Sơn Trà sẽ được thực hiện thử thách quyết định cùng Nhiko, trong khi bạn dẫn của Ctut có thể là Quốc Bảo hoặc Misoa. Hai thí sinh thắng cuộc sẽ là người có phần thể hiện xuất sắc nhất trong thử thách cuối cùng được diễn ra trực tiếp trên sân khấu.

Đón xem Gương Mặt Kế Tiếp lúc 21h30 Thứ 3, 21/10  trên YAN TV 

Gương Mặt Kế Tiếo