Dương Lâm gay gắt đối đầu Sam khi nhắc về kinh tế của đàn ông lúc yêu

Tập 10 của chương trình Tài Tám Tếu lên sóng nhận được sự quan tâm của khán giả với khách mời Sam cùng chủ đề hấp dẫn: “Đàn ông phải có tiền hãy tính chuyện yêu”. Song màn đấu khẩu giữa cựu hot girl Sài thành và Lê Dương Bảo Lâm khiến dân tình thích thú.

Sam, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Ali Hoàng Dương bàn luận chủ đề có tiền trong tình yêu. (Ảnh: Cắt clip)

Ngay khi Sam mới xuất hiện tại chương trình, Lê Dương Bảo Lâm bày tỏ sự thắc mắc: “Tại sao ngày hôm nay làm khách mời vô chủ đề này? Phải chăng ở ngoài đời cô ta cũng thích những chàng trai có tiền, giàu có.”

Khả Như giải thích rằng vì Sam là phụ nữ thành công, giàu có nên chắc chắn là người tự tin nhất khi nói về chủ đề này. Cuộc tranh luận chưa diễn ra, "Dương Lâm Đồng Nai” đã vô cùng gay gắt: “Có quyền hả? Có quyền mạt sát người đàn ông nghèo hả? Nghèo là một cái tội hay sao?... Cái mặt em khinh đàn ông nghèo. Anh thấy được ánh mắt em khinh.”

Lê Dương Bảo Lâm cho rằng Sam khinh đàn ông nghèo. (Ảnh: Chụp màn. hình)

Lê Dương Bảo Lâm nói thêm rằng anh “ghét” Sam từ lâu khi đọc được bài báo đề cập chuyện: “Hot girl Sam yêu cầu đàn ông phải có 30, 40 tỷ đồng ở trong tài khoản.”

Dù bị đồng nghiệp phản ứng gay gắt như thế nhưng Sam vẫn kiên định với quan điểm của mình. Người đẹp 31 tuổi khẳng định rằng đàn ông nên có tiền trước khi yêu là một điều rất thực tế. Theo Sam, đàn ông có tiền sẽ tự tin, quyến rũ hơn rất nhiều và chuyện “cưa gái” sẽ dễ dàng hơn.

Trong buổi tranh luận, Sam kiên quyết bảo vệ quan điểm. (Ảnh: Cắt clip)

Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm vẫn không chịu thua với quan điểm trái ngược: “Nghèo không phải là có tội”. Lấy ví dụ thực tế từ bản thân, ông bố hai con khẳng định rằng anh vẫn tự tin và quyến rũ ngay cả ở thời điểm không có gì trong tay.

“Thường thì cậu cả có cha mẹ giàu có thì mới có tiền ngay từ khi mới sinh ra thôi. Còn những người đàn ông tự kiếm tiền bằng đôi tay của mình thì phải hơn 30 mấy tuổi trở lên mới thành công. Còn lại không lẽ đàn ông ế hết trơn?” - nam danh hài quả quyết trước quan điểm của mình.

Lê Dương Bảo Lâm cho rằng đàn ông có tiền sẽ ít chung thủy hơn. (Ảnh: Cắt clip)

Sam tiếp tục nói thêm để bảo vệ quan điểm của mình: “Tỉ suất mà người ta có bạn gái sẽ ít hơn những người đàn ông thành đạt. Tại vì ‘tiền không phải là thước đo để đánh giá một con người’ nhưng nó lại là thước đo để đánh giá thành công của một người đàn ông… Đàn ông không có tiền thì phải có sắc. Chứ không tiền mà không sắc nữa thì không có ai đâu.”

Trước lập luận sắc bén của Sam, Lê Dương Bảo Lâm lẫn Khả Như đều gật gù tán thành. Đến cuối cuộc tranh luận, cả hai MC và khách mời cuối cùng đều đồng tình rằng: "Bây giờ đàn ông không có tiền nhưng nếu thấy họ cố gắng, có tiềm năng thì cũng nên cho nhau cơ hội". Hơn nữa cả hai bên đồng ý rằng cảm xúc là điều quan trọng nhất khi tiến tới một mối quan hệ. 

Hai MC và khách mời đồng tình rằng tài chính sẽ giúp duy trì tình yêu bền vững. (Ảnh: Cắt clip)

Trước đó, Sam từng có một thời gian gây xôn xao khi nói về tiêu chí chọn bạn trai khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cụ thể, đầu năm 2021 khi xuất hiện trong một buổi trò chuyện thân mật cùng Quỳnh Anh Shyn, cựu hot girl Sam nhận được câu hỏi: "Bạn muốn người yêu mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản?”. Sam thẳng thắn nói rằng cô mong muốn mức 30-40 tỷ đồng. Người đẹp cho rằng đây không phải là sự đòi hỏi quá đáng, khi khả năng tài chính của người đàn ông ở mức đó sẽ mang lại cho cô cảm giác an toàn trong tình yêu. 

Chia sẻ của Sam ở thời điểm đó ngay lập tức nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều bởi dân mạng cho rằng 30-40 tỷ đồng chính là một con số không hề nhỏ. Song, nhiều người cho rằng đó cũng là điều dễ hiểu bởi nữ diễn viên sở hữu khối tài sản còn hơn cả con số đó.

Sam nổi tiếng là mỹ nhân giàu có của Vbiz. (Ảnh: FB Sam)

Sam được biết đến là một sao nữ vừa xinh đẹp, tài giỏi và giàu có nức tiếng của showbiz Việt. Từ trước đến nay, cựu hot girl cũng không ngại khẳng định quan điểm yêu người đàn ông có kinh tế vững chắc. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!