Bị bạn úp bánh kem, cô gái bất lực khóc nức nở

Trước đây, mọi người thường quét một ít bánh kem lên mặt chủ nhân tiệc sinh nhật để tạo tiếng cười. Tuy nhiên, việc này bị biến tướng thành úp luôn chiếc bánh vào mặt khiến nhiều người bị thương và gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Cô gái ngồi ngơ ngác khi bị úp bánh kem. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điển hình nhất, mới đây một video trong ngày sinh nhật được đăng tải lên mạng xã hội thu hút tới 2,8 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận. Trong video, cô gái ăn mặc xinh đẹp để đón tuổi mới. Bữa tiệc cũng được đầu tư công phu khi tổ chức tại nơi sang trọng, có nhạc, hát karaoke… Thế nhưng, điều khiến cư dân mạng chú ý đó chính là dáng ngồi bất lực của cô dưới sàn nhà.

Trước đó, dường như cô đã bị bạn úp bánh sinh nhật vào người nên từ đầu tóc, mặt đến quần áo, tay chân đều dính đầy bánh kem. Không còn cách nào khác, cô nàng ngồi gục mặt xuống sàn nhà. Tuy nhiên, chưa được bao lâu, một người bạn tiếp tục lấy chiếc bánh khác úp thẳng vào cô với tốc độ khá nhanh. Lúc này dường như đã vượt quá sự chịu đựng, cô gái bật khóc nức nở.

Một lúc sau, người bạn khác lại lấy bánh úp vào mặt cô nàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn video tuy ngắn nhưng ngay lập tức trở thành đề tài khiến cư dân mạng tranh cãi. Mọi người nhận định, cách úp bánh này chỉ hợp với những người nghịch ngợm, thân thiết và có chừng mực. Hơn nữa, úp bánh sinh nhật rất nguy hiểm nếu chẳng may phía trong có thêm que chống đỡ. Một số người khác đưa ra lời khuyên, sinh nhật chỉ nên làm bữa tiệc nhẹ nhàng để chung vui cùng gia đình, bạn bè, người trưởng thành chẳng ai hành động như vậy.

Cô chỉ biết ngồi khóc trong bất lực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việc úp bánh kem lên mặt bạn bè trong ngày sinh nhật không còn quá lạ, nó dường như trở thành đề tài quen thuộc nhưng lần nào “đào lại” cũng gây ra tranh cãi gay gắt. Cùng chung số phận với người đẹp phía trên, cô gái trong trường hợp dưới đây cũng chẳng khá khẩm là bao vào ngày sinh nhật của mình.

Theo đó, mạng xã hội từng chia sẻ video ghi lại cảnh cô gái là chủ của tiệc sinh nhật nhưng bất ngờ trở thành “nạn nhân” để bạn bè thỏa sức làm trò vui. Cụ thể, trong lúc đang ngồi chơi, cô bất ngờ bị bạn úp bánh vào mặt. Dù chủ nhân không hưởng ứng, ra sức ngăn cản nhưng bạn bè vẫn “nhây”, liên tục trét thật nhiều bánh kem vào mặt.

Cô nàng không thích vẫn bị bạn bè trét bánh kem. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hết cách, lại chẳng thể chống đỡ, cô gái ngồi thừ người ra với biểu cảm chẳng lấy gì vui vẻ. Thế nhưng, 2 chàng trai được cho là bạn của cô vẫn không ngừng trò đùa ác ý, họ tiếp tục một cách nhiệt tình.

Cô ngồi bất lực với khuôn mặt đầy bánh kem. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việc trét bánh kem vào mặt người khác chỉ thực sự vui khi nó dừng ở mức độ vừa phải và được chủ nhân bữa tiệc hưởng ứng. Chính vì vậy, vui thôi đừng vui quá, hãy biết tiết chế để bữa tiệc sinh nhật đúng nghĩa là chào đón tuổi mới trong niềm hạnh phúc, phấn khởi.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.