Giang Kim Cúc đến nhà người vợ có chồng mất trên xe lăn để thanh minh

Thời gian gần đây, mạng xã hội chia sẻ lại hình ảnh người vợ có chồng ra đi trên xe lăn giữa đường phố Sài Gòn. Cụ thể, một số tin đồn cho rằng, sau khi nhận được 35 triệu đồng từ phía Giang Kim Cúc, cô không thể liên hệ được với bên này nữa.

Nhóm Giang Kim Cúc đến thăm người phụ nữ có chồng ra đi trên đường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, vừa mới đây, phía Giang Kim Cúc và Các cộng sự đã đến gặp trực tiếp người phụ nữ để làm rõ thực hư thông tin trên. Người vợ có chồng ra đi trên xe lăn tỏ ra khá ngạc nhiên khi nghe tới tin đồn này. Cô khẳng định, bản thân không nói những điều như vậy. Cụ thể khi trao đổi, cô tiết lộ: “Cô không nói gì hết, hiện tại cô đang bị bệnh không có tiền mổ. Người ta đến có hỏi về hoàn cảnh, hỏi cô có biết vì về vụ Giang Kim Cúc gần đây không.

Cô bảo cô không biết gì hết chỉ nghĩ đến chú thôi, thời gian tới không biết sống sao. Chứ cô không nói về vụ gì cả. Cô cũng không nói hứa cho 35 triệu đồng. Tội nghiệp cô. Bây giờ cô đang mang tội ra tay với chú, cô không muốn sống nữa luôn.”

Cô nhận định không nói gì về Giang Kim Cúc như một số thông tin lan truyền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa nói, cô vừa nắm tay với người trong nhóm của Giang Kim Cúc cực kỳ thân thiết. Đặc biệt, khi gặp lại ân nhân từng giúp mình ngày xưa, người phụ nữ này cực kỳ vui và tâm sự khá nhiều chuyện cá nhân. Cô cho biết hiện tại, bản thân đang bị bệnh và khá buồn vì xuất hiện nhiều tin đồn.

Người phụ nữ chia sẻ, có những lúc ông ra tay quá mạnh nên cô mới phản ứng lại, không như những thông tin mà cộng đồng mạng lan truyền. Chính tay cô chăm sóc, chăm lo cho ông từng ly, từng tí, làm sao có thể ra tay đánh. Thời điểm ông còn sống, cô là người chăm từ bữa ăn đến giấc ngủ. Thậm chí có những lúc, nhà không có gì ăn, người phụ nữ này sẵn sàng nhịn đói nhường chồng.

Cô khóc nức nở khi ôm tro cốt của chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hay có những lúc trời mưa, một mình cô vừa đẩy xe lăn, vừa cầm dù che cho chồng mặc bản thân ướt nhẹp. Người phụ nữ này chỉ lo sợ, chồng bị cảm lạnh, sức khỏe yếu thì sẽ nguy hiểm. Những điều này đều được bà con lối xóm gần đó chứng kiến. Chính vì vậy, cô mong mọi người nên tìm hiểu rõ ngọn ngành, đừng đổ tiếng ác cho mình mà tủi thân.

Hiện tại, cuộc sống của người phụ nữ này khá ổn thỏa khi được người thân chăm sóc. Cô sống dựa vào người cháu họ hàng tại căn trọ nhỏ. Điều cô mong muốn nhất đó chính là thời gian tới sức khỏe khá lên, thành phố sớm ổn định để có thể tự đi làm, kiếm sống nuôi bản thân.

Hình ảnh người phụ nữ ngồi khóc khi chồng ra đi trên đường. (Ảnh: Giang Kim Cúc)

Được biết trước kia, người phụ nữ này từng gây sốt mạng xã hội bởi hình ảnh ngồi khóc giữa đường phố khi chồng ra đi trên xe lăn. Cô được nhóm Giang Kim Cúc hỗ trợ tiền và mai táng cho chồng. Ngày nhận tro cốt, cô cũng được nhóm thiện nguyện này đón đưa tận nơi. Hiện tại, tin đồn thất thiện nổ ra khiến cả nhóm Giang Kim Cúc và người phụ nữ này chịu thiệt thòi. Còn bạn có suy nghĩ gì về sự việc lần này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.