NSND Trung Dân buồn lòng khi nhiều đồng nghiệp cùng thời đã ra đi

Mới đây, trong chương trình Cười Cùng Bác Ba Phi, NSND Trung Dân hóa thân vào vai bác Ba Phi để trò chuyện cùng người chơi và khán giả. Tại đây, nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như những khó khăn khi ghi hình online trong mùa dịch. Đồng thời, NS Trung Dân cũng bày tỏ sự xót xa về sự ra đi của các nghệ sĩ cùng thời.

NSND Trung Dân trong chương trình Cười Cùng Bác Ba Phi. (Ảnh: Chụp màn hình)

NSND Trung Dân cho biết trong thời gian dịch bệnh này, không được đứng trên sân khấu khiến ông cảm thấy khá hụt hẫng. Vì vậy khi có dịp gặp gỡ khán giả qua hình thức online khiến nam nghệ sĩ rất vui. Bên cạnh đó, NS Trung Dân cũng bày tỏ rằng ông mừng vì ở độ tuổi xế chiều nhưng vẫn còn sức khỏe, không bị nhiễm bệnh. Nam nghệ sĩ buồn lòng vì nhiều đồng nghiệp cùng thời đã ra đi.

"Cái tôi mừng nhất là vẫn còn sức khoẻ ở tuổi này, không nhiễm bệnh. Nhiều đồng nghiệp ra đi khiến tôi xót xa lắm. Tôi phải ráng gìn giữ để có cơ hội tiếp tục được làm việc phục vụ bà con nông dân, phục vụ quý vị khán giả. Nếu không phải trong thời điểm dịch bệnh, chắc chắn tôi sẽ có hình ảnh tô đậm thêm cho từng câu chuyện, từng tiểu phẩm trong chương trình này", NS Trung Dân chia sẻ.

Nam nghệ sĩ xót xa khi nhiều đồng nghiệp ra đi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, NSND Trung Dân cũng tâm sự rằng ông rất đắn đo khi nhận được lời mời của nhà sản xuất vì việc ghi hình online là một thử thách khá khó khăn. Tuy đây không phải là chương trình đầu tiên nam nghệ sĩ quay trực tuyến trong mùa dịch này nhưng ông vẫn lo chất lượng hình ảnh, âm thanh, sóng chập chờn, thu âm giọng nói không rõ,...

Nam nghệ sĩ tâm sự: "Cái khiến tôi chán nản nhất là đánh mất sự thú vị khi được ngồi mặt đối mặt, được trực tiếp nói chuyện. Phải như vậy, cảm xúc của tôi mới nhiều được, ngồi qua cái màn hình nó bí bách lắm. Nhưng thôi, mùa dịch mà, tôi và các nghệ sĩ đành phải chấp nhận để phục vụ khán giả".

Dù quay hình trực tuyến nhưng NSND Trung Dân vẫn chuẩn bị rất chu đáo. (Ảnh: Chụp màn hình)

NSND Trung Dân cho biết vì cuộc sống của ông vốn đơn giản nên những ngày đầu giãn cách xã hội cũng không quá bỡ ngỡ. Nghỉ dịch ở nhà, nam nghệ sĩ tích cực chăm sóc cho khu vườn nhỏ trên sân thượng của mình. NS Trung Dân chia sẻ thêm về cuộc sống trong mùa dịch: "Tôi cũng có thêm thời gian đọc sách, viết lách, nghiên cứu mọi thứ, thích gì tìm hiểu đó để có thêm vốn sống, khi đụng chuyện trên sân khấu còn nói một cách trơn tru, liền mạch, không bị khán giả cười vào mặt vì nói sai".

Nam nghệ sĩ có nhiều hoạt động tích cực trong những ngày nghỉ dịch ở nhà. (Ảnh: FBNV)

NSND Trung Dân là một trong những nghệ sĩ gạo cội và thành công trong nhiều lĩnh vực của làng giải trí Việt. Dù đi đóng phim, diễn kịch hay hát cải lương thì ông cũng đều cống hiến hết mình. Một số bộ phim nổi bật của nam nghệ sĩ phải kể đến như Đất Phương Nam, series Cổ Tích Việt Nam, Cô Gái Xấu Xí, Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa, Cuộc Chiến Hoa Hồng, Cô Dâu Đại Chiến,...

Dù ở lĩnh vực nào, nghệ sĩ Trung Dân luôn cống hiến hết mình. (Ảnh: FBNV)

Quả thật trong thời gian qua, nhiều nghệ sĩ cùng thời với NSND Trung Dân đều lần lượt ra đi khiến ông buồn lòng là điều không thể tránh khỏi. Người hâm mộ mong rằng nam nghệ sĩ có thật nhiều sức khỏe để mang đến nhiều tác phẩm hay cho nền nghệ thuật Việt Nam.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!