Hòa Hiệp chia sẻ loạt hình ảnh nhận được tro cốt của bà ngoại

Thời gian gần đây, Hòa Hiệp khá đau lòng trước sự việc bà ngoại ra đi trong mùa dịch, gia đình anh không thể tổ chức an táng trọn vẹn cho bà. Sau một thời gian cuối cùng nam diễn viên Cổng mặt trời cũng đã được đón tro cốt của bà về nhà để hoàn thành nghi thức đưa tiễn cuối cùng.

Hòa Hiệp đã nhận lại được tro cốt của bà ngoại trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân của Hòa Hiệp có những dòng trạng thái chia sẻ đầy xúc động, hình ảnh nam diễn viên bê tro cốt của bà khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa.

Hòa Hiệp viết: "Ngoại đã về tới nhà, con xin phép được đưa ngoại lên chùa để quý thầy cầu siêu và cúng thất cho ngoại. Ngoại an tâm tất cả các thất con sẽ đến chùa cúng cho ngoại. Con ăn chay niệm kinh và làm từ thiện để hồi hướng cầu cho ngoại của con được vãng sanh về nơi niết bàn tây phương tịnh độ… Hoà Hiệp xin cám ơn tất cả mọi người đã giúp và hỗ trợ Hòa Hiệp lo cho ngoại về nơi an nghỉ chu toàn. Em cảm ơn chị Việt Hương nhiều lắm".

Nam diễn viên đưa bà lên chùa để cầu siêu, đôi mắt buồn khiến khán giả cũng xúc động theo. (Ảnh: FBNV)

Khoảnh khắc đôi mắt đỏ hoe, ngấn lệ của nam diễn sinh năm 1982 khiến nhiều người xúc động. Do tình hình dịch bệnh nên gia đình không thể tổ chức tang lễ cho bà quá cố, chỉ có thể làm bữa cơm đơn giản khi đón bà về nhà rồi tiếp tục mang tro cốt lên chùa để sư cầu siêu.

Nam diễn viên cùng gia đình hứa ăn chay, làm từ thiện để hồi hướng công đức cho bà quá cố. (Ảnh: FBNV)

Trong nhiều sự hỗ trợ mang bà về nhà, Hòa Hiệp đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Việt Hương, nữ nghệ sĩ đã hỗ trợ "đàn em" hết mình khi liên hệ nhận lại tro cốt của người thân. Trước đó Việt Hương đã từng giúp đỡ rất nhiều đồng nghiệp khi người thân cũng gặp chuyện không may tương tự.

Hình ảnh gây xúc động trước đó của Hòa Hiệp. (Ảnh: FB)

Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên khi người thân nam diễn viên viên mất không thể đến viếng trực tiếp, hình ảnh cả gia đình quỳ bên ngoài linh cữu đã thu hút nhiều sự chú ý. Anh viết: "Ngoại yên nghỉ ngoại nhé. Con nhớ ngoại cả đêm không sao ngủ được. Con mừng lắm khi đã thực hiện được tâm nguyện cuối đời cho ngoại. Khi đưa được ngoại tới nơi an nghỉ thì 1 cơn mưa thật lớn đã trút xuống để chia tay bà cháu mình… Con chờ ngày để đưa ngoại về nhà. Ngoại nhé". 

Việt Hương đã giúp đỡ rất nhiều cho "đàn em" khi gia đình gặp chuyện buồn. (Ảnh: FB)

Dù trước đó, đã tuyên bố ngừng làm từ thiện nhưng khi thấy gia đình "đàn em" có chuyện không may vợ chồng Việt Hương cũng ra tay giúp đỡ đưa linh cữu của bà Hoà Hiệp về nơi an nghỉ cuối cùng.

Một lần nữa hình ảnh của Việt Hương lại càng trở nên đẹp hơn trong mắt nhiều bạn bè đồng nghiệp và cả khán giả, hành động không lớn nhưng trong thời điểm khó khăn đó là cả sự biết ơn.

Ảnh: Tổng Hợp