Đạo diễn Charlie Nguyễn khen nức nở phim điện ảnh 'Tiệc Trăng Máu'

Sau thời gian phải dời lịch chiếu vì tình hình dịch kéo dài thì Tiệc Trăng Máu mới đây đã chính thức được ra rạp để ra mắt khán giả yêu phim Việt.

Từ những buổi công chiếu sớm, Tiệc Trăng Máu đã nhận được nhiều lời khen tích cực về nội dung phim và thực lực của dàn diễn viên như: Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Hồng Ánh, Thái Hoà, Đức Thịnh và Kaity Nguyễn.

Dàn diễn viên trong "Tiệc Trăng Máu"

>>> Xem ngay: Wowy từ "Ròm" bức xúc khi bị anti-fan xúc phạm danh dự

Đạo diễn "Dòng Máu Anh Hùng" nức nở khen tác phẩm "Tiệc Trăng Máu"

Tiếp nối Ròm, Tiệc Trăng Máu là bộ phim điện ảnh đang nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả, giới chuyên môn lẫn các sao Việt sau khi được thưởng thức gần 2 giờ đồng hồ vô cùng gay cấn dù không có bất cứ cảnh hành động nào. Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Charlie Nguyễn - người đã tạo nên thành công của loạt tác phẩm như Dòng Máu Anh Hùng, Để Mai Tính hay Tèo Em đình đám một thời cũng vô cùng hào phóng khi dành nhiều lời nhận xét "có cánh" cho Tiệc Trăng Máu.

"Tiệc Trăng Máu" không khác nào một xã hội  thu nhỏ gói gọn trên bàn tiệc

"Giả sử như năm nay mình chỉ coi duy nhất một bộ phim thì sẽ chọn Tiệc Trăng Máu. Có thể nói khá lâu rồi mình mới xem được một bộ phim mà nó hấp dẫn và lôi cuốn từ đầu đến cuối như vậy. Mình rút ra được mấy bài học thông minh về biên kịch và hài. Quá ấn tượng với dàn diễn viên" - nam đạo diễn chia sẻ.

Đạo diễn Charlie Nguyễn trong buổi ra mắt phim

Đạo diễn Charlie Nguyễn cũng cho biết thêm về cảm xúc của bản thân khi trải nghiệm bộ phim: "Mình cười nhiều đến nỗi khát nước và rươm nước mắt với những nỗi đau của nhân vật. Kết phim mình không chỉ sung sướng vì được thưởng thức một bộ phim tốt, mà còn sung sướng vì khán giả điện ảnh sắp sửa được xem một tuyệt phẩm! Không có gì ngạc nhiên nếu Tiệc Trăng Máu lập nên kỷ lục phòng vé mới!".

Charlie Nguyễn dành nhiều lời tán thưởng cho "Tiệc Trăng Máu" và dàn diễn viên

>>> Xem thêm: Thu Trang lên tiếng phản pháo khi gặp lời chê bai nhan sắc xấu

Charlie Nguyễn đánh giá Kaity Nguyễn sẽ sớm quyền lực như Ngô Thanh Vân

Là gương mặt đạo diễn quen thuộc suốt hơn 10 năm qua với nhiều bộ phim điện ảnh tạo được tiếng vang, Charlie Nguyễn luôn được bạn bè đồng nghiệp trong nghề kính nể bởi tính làm việc tỉ mỉ và luôn tìm tòi sáng tạo trong từng tác phẩm mà anh làm ra. Những bộ phim của nam đạo diễn này hầu hết đều có thành tích cao về doanh thu và được đáng giá cao về chất lượng.

Charlie Nguyễn từng có công tìm ra tài năng của Kaity Nguyễn trong phim "Em Chưa 18"

Gần đây, trong bài phỏng vấn khi nhắc về dàn diễn viên nữ thế hệ mới, Charlie Nguyễn cho biết anh đánh giá cao Kaity Nguyễn - người được mình "khai quật" thông qua Em Chưa 18: "Tôi tin rằng tương lai Kaity sẽ thành công lớn lắm. Kaity Nguyễn không chỉ tiến xa ở mặt diễn viên, sẽ còn làm được nhiều việc lớn, trở thành một nhân vật quyền lực trong ngành điện ảnh như Ngô Thanh Vân".

Charlie Nguyễn đánh giá cao diễn xuất của Kaity Nguyễn

Vài năm trở lại đây, Charlie Nguyễn không còn cố định ở mỗi vị trí đạo diễn mà chuyển sang làm nhà sản xuất phim cũng như biên kịch. Trong 2020, Người Cần Quên Phải Nhớ là dự án sắp được ra mắt, cùng chờ xem vị đạo diễn này sẽ tạo ra một bộ phim như thế nào sau từng ấy tác phẩm thành công.

>>> Xem ngay: "Ông hoàng phòng vé" Thái Hoà - Kiều Minh Tuấn lần đầu đóng chung phim

Ảnh: Facebook nhân vật