Hot girl Trần Thanh Tâm đáp trả khi mặt mộc bị ví với 'Ngưu Ma Vương'

Sự phát triển của mạng xã hội kéo theo việc có nhiều cô gái trẻ chỉ sau một đêm đã có thể trở thành "hiện tượng", và hot girl "Bắp cần bơ" Trần Thanh Tâm là một ví dụ điển hình gần đây khi tạo nên trào lưu bằng những clip thả thính.

Tận dụng sự quan tâm của khán giả dành cho mình, Trần Thanh Tâm thời gian qua đã rất nỗ lực để tìm cho bản thân cơ hội trong vai trò một diễn viên thực thụ như mơ ước cô từng chia sẻ.

Trần Thanh Tâm từng rất tự hào khi được đóng chung cùng những tên tuổi lớn

>>> Xem ngay: Hotgirl "Bắp cần bơ" phát ngôn gây tranh cãi về việc kiếm tiền

Mặt mộc bị ví như "Ngưu Ma Vương", Trần Thanh Tâm bình thản đáp trả

Nếu theo dõi, khán giả có lẽ sẽ biết đến việc nàng hot girl "Bắp cần bơ" từng chia sẻ việc mình sẽ tham gia bộ phim Trói Buộc Yêu Thương cùng nghệ sĩ Kim Xuân và Hữu Châu. Khi tập phim mới gần đây lên sóng, Trần Thanh Tâm đã chính thức xuất hiện trong vai một cô nữ sinh và có khoảng hơn 10 giây lên hình.

Phân đoạn trò chuyện ngắn khoảng hơn 10 giây của cô gái cùng NSƯT Hữu Châu trong phim

Tuy nhiên, điều đáng bận tâm chính là việc cộng đồng mạng nổ ra tranh luận về mặt mộc hiếm hoi được nhìn thấy của cô gái này. Nhiều lời bình ác ý còn cho rằng mặt mộc của Thanh Tâm trông giống nhân vật Ngưu Ma Vương của phim Tây Du Ký. Đáp lại những phản ứng kém duyên, nữ diễn viên trẻ đã bình thản cho rằng: "Mỗi người đều có nét đẹp riêng của bản thân mình mà, hãy tự tin vào chính mình nha!".

Rất nhiều những bình luận tiêu cực dành cho mặt mộc của Trần Thanh Tâm

Thanh Tâm cũng tự thấy mặt mình trông bụ bẫm nhưng vẫn lạc quan khẳng định bản thân có nét đẹp riêng

Hình ảnh thường thấy trên mạng xã hội của hot girl "Bắp cần bơ"

>>> Liên quan: Linh Ka, An Vy nhận xét về phát ngôn của hotgirl "Bắp cần bơ"

Vẫn vui vẻ khi bị gọi là "Ngưu Ma Vương", Trần Thanh Tâm lý giải vì sao lại để mặt mộc

Không giống như phản ứng của nhiều người khi bị chê bai nhan sắc, Thanh Tâm lại có động thái tự đăng ảnh đã chỉnh sửa thật xinh xắn để nhại lại bức ảnh mặt mộc của mình: "Em make-up lại rồi nè, mọi người đừng trách em nha! Tại bữa em đi mua trà sữa vội quá á!". Bên cạnh đó, cô nàng hot girl còn giải thích nguyên nhân mình để mặt mộc là bởi vai diễn này là một học sinh khó khăn, không thể trang điểm quá kĩ. 

Bức ảnh do chính chủ đăng tải để tự "dìm" nhan sắc mộc của mình

Cô nàng lịch sự lý giải vì sao phải để mặt mộc trong phim

Trần Thanh Tâm đang rất nỗ lực để phát triển trở thành diễn viên thực thụ

Có lẽ nhận thấy việc dù có cố tranh cãi với những ý kiến tiêu cực về mình cũng không thay đổi được gì, Trần Thanh Tâm đã chọn bình thản đối mặt với nó cùng thái độ lạc quan. Mong rằng với những phấn đấu của mình, hot girl "Bắp cần bơ" sẽ sớm có được thành quả trên con đường nghệ thuật mình theo đuổi.

>>> Xem thêm: Hotgirl "Bắp cần bơ" và áp lực khi được nhiều người biết đến

Ảnh: Facebook nhân vật