Girls’ Generation, TVXQ thắng đậm tại các BXH

19/01/2013, 10:30 GMT+07:00

Girls’ Generation tiếp tục giành No.1 Music Bank, TVXQ với "Catch Me -If you wanna" ra mắt tại vị trí thứ 1 trên Oricon Chart.

Girls’ Generation tiếp tục giành No.1 Music Bank, TVXQ với Catch Me -If you wanna ra mắt tại vị trí thứ 1 trên Oricon Chart.

Tối qua, 18/1, Music Bank của đài KBS đã trở lại với những màn trình diễn thú vị và hấp dẫn. Đánh bật sự trở lại của VIXX, Baechigi, Moon Hee Jun, Phantom, Tiny-G, CNBLUE và debut stage của SPEED, nhóm nhỏ 4minute, 2YOON,  Baek Ji Young và Girls’ Generation đã đối đầu trong K-Chart tuần này.

Cuối cùng các cô gái nhà SM Ent là người giành được vị trí quán quân với I Got A Boy.

Xin chúc mừng Girls’ Generation! Cùng xem phần biểu diễn I Got A Boy tại Music Bank 18.1.2013

Single tiếng Nhật mới nhất của TVXQ Catch Me -If you wanna đã ra mắt tại vị trí thứ 1 trên Oricon Daily Singles Chart ở Nhật.

Single tiếng Nhật thứ 36 của họ đã chính thức được phát hành vào ngày 16/1 và sau ngày bán đầu tiên, Catch Me -If you wanna đã tẩu tán 84,666 bản, đủ để dẫn đầu bảng xếp hạng. Album bao gồm một ca khúc ballad tiếng Nhật tựa đề I Know.

Bộ đôi cũng đã tiết lộ rằng họ sẽ phát hành album tiếng Nhật mới TIME, vào ngày 6/3. Mời các bạn thưởng thức MV Catch Me -If you wanna!
 

CTV - Puli (Theo allKpop)