Giới trẻ và trào lưu “lướt liền tay, kết đôi mê say”

Hẹn hò online đã không còn là khái niệm xa lạ với những người trẻ hiện đại.

Hẹn hò online đã không còn là khái niệm xa lạ với những người trẻ hiện đại.

Thay vì phải đến buổi gặp mặt, những bữa tiệc, hộp đêm, những quán cà phê để lân la làm quen người lạ, nhiều người tìm đến ứng dụng online để kết thêm bạn mới và tìm kiếm một nửa của mình. Có rất nhiều lý do khiến nhiều người không ngại ngần mà thừa nhận Internet đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện tình yêu của họ.

“Tôi nghĩ hẹn hò online sẽ là một trào lưu mới thành công ở Việt Nam, vì người Việt Nam càng ngày càng bận rộn, kết bạn qua Internet sẽ rút ngắn thời gian và biết đâu còn có thể tìm được một nửa trong tương lai”, một bạn trẻ chia sẻ.

Với BeeTalk, một nửa rất gần!

BeeTalk là ứng dụng kết bạn và mạng xã hội miễn phí dành cho di động đến từ Singapore. Mặc dùchỉ mới có mặt tại Việt Nam 3 tháng nhưng được người dùng đặc biệt ưa chuộng. Hiện tại, BeeTalk đã đứng trong top các mạng xã hội được tải nhiều nhất cho điện thoạitại Appstore Việt.

Là ứng dụng chú trọng phát triển sản phẩm lên hàng đầu, ngoài những tính năng sẵn có, mới đây BeeTalk vừa cho ra mắt tính năng độc nhất vô nhị mang tên “Kết Đôi”. Khi hai người ngẫu nhiên like avatar của nhau thì BeeTalk sẽ tự động kết nối hai người trở thành bạn bè. Điều này sẽ là một trải nghiệm cực cool dành cho giới trẻ.

Tính năng “Kết Đôi” của BeeTalk là một trong những phát triển dựa trên sở thích của các bạn teen ngày nay. Bạn có bao giờ âm thầm thích một người nào đó và ngấm ngầm chờ họ thích lại? Đó là lý do BeeTalk mở rộng tính năng độc đáo này để kết đôi trở nên dễ dàng nhưng không kém phần ngọt ngào và hồi hộp kiểu online.

Ai bảo hẹn hò online nhanh và thiếu thi vị? Không hề nhé, nếu hẹn hò ngoài đời, các cô gái phải thay cả chục bộ váy áo, thay đổi kiểu tóc liên tục để lần đầu gặp mặt trở nên ngọt ngào và ấn tượng thì avarta trên “Kết Đôi” sẽ là bản sao hoàn hảo mà bạn đang muốn hướng tới.  Vì vậy, khi sử dụng kết đôi, cách gây ấn tượng tốt nhất là hãy để một avarta thật xinh, cool thể hiện đúng chất của bạn nhé! Tất cả đều là nghệ thuật cả đấy!

Kho icon ngộ nghĩnh, dễ thươnghỗ trợ cho những lần chat chit trở nên thân thiện và xích gần nhau hơn. Đôi khi đâu cần nói nhiều, chỉ một icon đã có thể nói lên tất cả. Mới đây BeeTalk còn cho ra bộ sticker Chi Pu với biểu cảm nét mặt “hỉ nộ ái ố” rất dễ thương để kỉ niệm 3 tháng BeeTalk có mặt tại Việt Nam.  

Ngoài tính năng “Kết Đôi” xuyên lục địa, BeeTalk còn được yêu thích bởi tích hợp nhiều tính năng độc đáo mà người dùng chưa từng được trải nghiệm. Điển hình là tìm bạn loanh quanh thông qua định vịGPS

Với BeeTalk hãy hô vang khẩu hiệu “Ồ sao bé không lắc” bởi tính năng “lắc” sẽ giúp tìm bạn bè cực vui.

Một điểm độc đáo mà chỉ BeeTalk mới có đó là “Thì thầm”. Khi bật chế độ “Thì Thầm”, bạn có thể tùy chỉnh thời gian hiển thị tin nhắn từ 1 đến 15 giây và tin nhắn sẽ úm ba la biến mất hoàn toàn sau khi người nhận đã đọc. Đối với những cặp đôi đang tìm hiểu nhau thì hẳn là những tin nhắn “Thì Thầm” sẽ là vũ khí đắc lực cho nhau phải không? 

Với thông điệp “Một nửa thật gần”, BeeTalk hy vọng rằng, đây sẽ là ứng dụng kết nối giới trẻ, làm cho cuộc sống của họ đẹp hơn nhờ tình yêu và tình bạn.

Cùng với những ưu điểm riêng biệt và sự sáng tạo không ngừng trong sản phẩm, mới đây BeeTalk đã phối hợp cùng một agency danh tiếng Việt Nam và cho ra mắt một đoạn Clip cực hút giới trẻ. Chỉ sau chưa đầy 3 ngày Clip đã hút hơn 36.000 likes. Các bạn xem Clip tại đây nhé:

Với bước khởi đầu đầy khả quan, có thể dự đoán rằngứng dụng nhắn tin và trò chuyện miễn phí BeeTalk sẽ còn tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường trẻ sôi động tại Việt Nam.Tải ngay BeeTalk để tìm một nửa thật gần tại đây: http://beetalk.vn/

hẹn hò