Giới trẻ Sài Gòn "cháy" trong chương trình giúp đỡ Hoa Đức Công

12/05/2013, 23:45 GMT+07:00

Ngày 12/05, cộng đồng hiphop tại TP HCM đã tham dự một chương trình từ thiện quyên góp ủng hộ chàng trai Hoa Đức Công.

Diễn ra từ sáng đến đêm trong ngày Chủ nhật 12/05, cộng đồng hiphop tại TP HCM đã tham dự một chương trình từ thiện quyên góp ủng hộ chàng trai Hoa Đức Công - thành viên của nhóm nhảy BigToe đang bị suy thận giai đoạn cuối.

Đáp lại lời kêu gọi khẩn thiết để góp sức giúp đỡ Hoa Đức Công (thành viên của nhóm Big Toe đang bị suy thận giai đoạn cuối) vào ngày 12/5, cộng đồng hiphop tại TP HCM phối hợp với Q4 tổ chức chương trình Music4life với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hiphop nổi tiếng.

Với mục đích chung sức để giúp đỡ Hoa Đức Công phẫu thuật thay thận thành công, toàn bộ nguồn thu từ phí xem thi đấu (50.000 đồng) và phí vào xem ca nhạc (100.000 đồng) của chương trình Music4life sẽ được trực tiếp chuyển cho gia đình Hoa Đức Công để phụ giúp chi phí phẫu thuật.

hoa đức công
Hoa Đức Công trên giường bệnh

Kéo dài từ 8g30 đến 23g trong ngày 12/05, chương trình Music4life đã quy tụ được đông đảo cộng đồng yêu hiphop và dancer tại TP HCM. Chương trình được chia làm hai phần chính, phần thi đấu hiphop được diễn ra từ 8h30 đến 18h và phần biểu diễn từ 20h đến 23h.

Phần thi đấu hiphop gồm 2 thể loại thi đấu, đó là "Freestyle 3 vs 3" "Popping 1 vs 1". Đảm nhận vai trò giám khảo cho phần thi đấu này là những gương mặt nổi tiếng, quen thuộc với dân hiphop như:  Việt Max (Big South), Clown (Destiny), DoDo (X_Clown), Ha Le (Sacred), Hiếu Technique (Freestyle), Jean Marie (France), MonsterT (Destiny), TF (Milkyway/BigToe).

Bên cạnh đó phần thi đấu còn được "tăng nhiệt" bởi màn trình diễn âm nhạc từ DJ BNuts DJ Chí phèo.

Một số hình ảnh trong phần thi đấu hiphop của Music4life:

hoa đức công
 
hiphop
 
Music4life
 
Music4life
 
Music4life
 
Music4life
 
Music4life
 
Music4life
 
Music4life
 
Music4life
 
Music4life
 
Music4life
 
Music4life
 
Music4life

CTV - Hà Hoàng (Tổng hợp) - Ảnh: Lê Huy