Gil Lê sẽ "chết đứ đừ" khi bắt gặp một ánh mắt dịu dàng

13/01/2014, 10:08 GMT+07:00

Gil Lê không chỉ mạnh mẽ về ngoại hình, còn là "thanh niên cứng" trong việc đối đáp, cô khá thẳng thắn khi nói về bản thân trong năm 2013

Gil Lê không chỉ mạnh mẽ về ngoại hình, còn là "thanh niên cứng" trong việc đối đáp, cô nàng khá thẳng thắn khi nói về bản thân trong năm 2013. Đồng thời cô còn hé lộ sự bùng nổ của mình trong năm 2014.

Gil Lê
Gil Lê cùng phong cách thời trang cá tính của mình.

- Chào Gil Lê! Gil có thể chia sẻ trong năm 2013 Gil đã có những thay đổi gì trong công việc và hoạt động nghệ thuật của mình?

Trong năm 2013, tôi đã có rất nhiều sự thay đổi lớn trong công việc. Đó là việc tôi tách ra khỏi nhóm và bắt đầu sự nghiệp solo. Tuy gặp rất nhiều khó khăn nhưng đồng thời tôi cũng có nhiều cơ duyên với những công việc khác như được đảm nhận vai trò VJ, được nhận lời tham gia một phim truyền hình. Và đó là những thay đổi mới mẻ của tôi trong năm vừa rồi.

- Để hoạt động nghệ thuật, người nghệ sĩ nào cũng hy sinh nhiều thứ để có được thành công. Điều Gil đã đánh mất trong năm 2013 là gì? 

Điều tôi đã đánh mất trong năm 2013 có vẻ như là thời gian, kể cả trong cuộc sống cũng như trong công việc. Trong cuộc sống, tôi đã đánh mất thời gian tôi dành cho việc sum họp bên gia đình, ăn uống những bữa cơm bên ba mẹ vì tôi phải dành thời gian chuẩn bị cho công việc, đi học cũng như đi tập để có thể tự tin hơn trên sân khấu với sự nghiệp solo. Còn thời gian trong công việc, đó chính là tôi chưa làm chủ được lịch làm việc của mình vì tất cả đối với tôi đều mới mẻ cho nên dù có nhiều việc tôi đã lên kế hoạch thì tôi vẫn chưa hoàn thành được. Và đó chính là những điều tôi đã đánh mất.

- Gil nghĩ như thế nào với vai trò VJ của mình?

Với vai trò VJ, tôi đã được làm quen khá nhiều và thậm chí là từ lâu về trước. Tôi đã được đảm nhận vai trò VJ trong chương trình Thế Giới VPop khi tôi chỉ 17 tuổi. Hiện tại, tôi được đảm nhận vai trò là VJ chính trong chương trình của một kênh truyền hình giải trí dành cho giới trẻ. Tôi cảm thấy rất thú vị khi được dẫn chương trình cùng anh Isaac, đồng thời cả hai đã nghĩ ra được nhiều ý tưởng mới mẻ để làm mới và phát triển chương trình hơn.

Gil Lê

Hướng đi của Gil Lê trong năm 2014 sẽ thay đổi như thế nào so với năm vừa rồi?

Đến với năm 2014, sau khi hoàn thành hết tất cả những công việc còn bị tạm dừng của năm trước, tôi sẽ dành hết tất cả thời gian của mình để tập trung vào âm nhạc để định hướng cho mình một dòng nhạc nhất định, một phong cách âm nhạc rõ ràng hơn nữa và những sản phẩm âm nhạc có đầu tư.


	
	Hậu trường sản phẩm âm nhạc mới của Gil Lê. MV Unconditional - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hậu trường sản phẩm âm nhạc mới của Gil Lê. MV Unconditional

Gil Lê nghĩ như thế nào khi một số người nghĩ Gil là bản sao của Amber trong nhóm f(x)?

Câu hỏi này tôi thường nhận được từ lâu khi tôi bắt đầu được mọi người biết đến, khoảng thời gian đó phong cách của tôi đã được đánh đồng với khá nhiều các anh chị nghệ sĩ ở mọi nơi theo phong cách tomboy. Đối với tôi, tôi không xem đó là lời khen chê gì hết. Chỉ là một lời nhận xét của các bạn khan giả và tôi cảm thấy rất bình thường và thoải mái với điều ấy.

Điều gì Gil tự tin ở bản thân khiến mình có số lượng người hâm mộ hùng hậu như vậy tuy lịch hoạt động của Gil tương đối ít? 

Theo tôi nghĩ, điều mà tôi tự tin có thể là do tính cách nhiều hơn là cá tính vì hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ cũng như nghệ sĩ có cá tính rất đặc biệt cũng như hình ảnh rất thú vị về bản thân. Nhưng những tâm sự mà tôi hay nhận được từ người hâm mộ của mình lý do họ yêu thích tôi chính là ở tính cách và con người tôi.


	
	Gil Lê cùng style đầy cá tính và mạnh mẽ của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gil Lê cùng style đầy cá tính và mạnh mẽ của mình.

Hình ảnh mới của Gil Lê năm nay sẽ là gì? 

Về hình ảnh, tôi sẽ không thay đổi theo một hướng nào đó để làm mới mình mà tôi sẽ theo hướng tự nhiên nhiều hơn. Vì phong cách luôn thay đổi theo thời gian và tôi sẽ không cố định mình ở một phong cách nhất định nào đó và cũng sẽ không cố thay đổi bản thân vì một yếu tố gì đó.

Một người có những yếu tố gì để có thể thành người yêu của Gil?

(Cười). Câu hỏi này tôi sẽ xem chung là mẫu người lý tưởng của mình là gì nhé! Mẫu người lý tưởng của tôi trước tiên phải có nụ cười và ánh mắt nhẹ nhàng và thân thiện, đó là những điều thu hút tôi đầu tiên. Sau đó là phải hiểu được và phải là một người tôi có thể tâm sự được.

Cảm ơn những chia sẻ quý báu của Gil Lê và chúc bạn thành công trên con đường mà mình theo đuổi.


	
	Mẫu người lý tưởng của Gil Lê điều bắt buộc phải có là một ánh mắt dịu dàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẫu người lý tưởng của Gil Lê điều bắt buộc phải có là một ánh mắt dịu dàng.

CTV - Zang