Gil Lê bị chất vấn vì nickname “nửa Tây nửa Ta”

06/09/2013, 07:00 GMT+07:00

Trong số rất nhiều bạn trẻ sở hữu nickname “nửa Tây nửa Ta” Gil Lê đang phải chịu sự “chất vấn” về thói sính ngoại của nghệ sĩ trẻ.

Bên cạnh đàn anh Đại Nghĩa, Gil Lê chia sẻ về sự sính ngoại và những thói quen xấu của giới trẻ.

 

“Sính ngoại” đang thịnh hành trong cuộc sống của các bạn trẻ hiện nay. Điều này  là tốt hay xấu? Bạn nghĩ như thế nào về sự “sính ngoại” của cô nàng hot girl Cathy?

 

Không chỉ "sính ngoại" về thời trang hay phong cách "Tây", nhiều bạn trẻ còn sở hữu nickname “nửa Tây nửa Ta”. Gil Lê cũng đang phải chịu sự “chất vấn” về thói sính ngoại của nghệ sĩ trẻ và các hot teen hiện nay khi dùng những nghệ danh rất “Tây” và thời thượng thay cho tên thật của mình. Trong một bài đăng trên forum của nhóm X5, nhiều fan hâm mộ đã phàn nàn người đăng đã viết tên thật của cô thay vì nickname Gil Lê.

Gil Lê đã "đối mặt" với những "chất vấn" đó như thế nào? Gil Lê nghĩ gì về cô nàng Cathy của Tôi Muốn Nói?

Cô nàng 9x Gil Lê lần đầu được chú ý từ cuộc thi Sáng bừng sức sống và trở thành thành viên nhóm X5. Sở hữu gương mặt đáng yêu, mái tóc thường xuyên nhuộm vàng nổi bật và phong cách thời trang tomboy, Gil Lê đang là icon mới của nhiều bạn trẻ và tuổi teen.

Gil Lê còn cùng diễn viên hài Đại Nghĩa và khán giả chia sẻ suy nghĩ về những thói quen xấu mà giới trẻ mắc phải: từ thói quen xả rác đến ồn ào, chen lấn nơi công cộng – những chuyện dù ai cũng biết nhưng không phải ai cũng dám thừa nhận và vượt qua những khẩu hiệu suông. Hai thế hệ già - trẻ sẽ còn bàn về trào lưu ném đá tập thể mà nhiều cư dân mạng đang vô tình mắc phải.

Diền đàn Tôi Muốn Nói - “Giới trẻ và những tật xấu” sẽ được nghe những chia sẻ của người trong cuộc. Các bạn đang nghĩ gì và nói gì về những thói quen xấu trên?


Kim Sũng – sinh viên chuyên ngành du lịch, tự nhận mình là người thích nói và nói nhiều

Cẩm Hường – sinh viên Đại học KHXN-NV. Bạn trẻ cá tính, đã từng đi du lịch xuyên Việt một mình.

Tôi Muốn Nói - nơi các khán giả và nghệ sĩ khách mời thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ về các vấn đề gắn liền với đời sống giới trẻ được phát sóng trên YANTV vào 20h tối thứ 6 hàng tuần.

Khán giả theo dõi Tôi Muốn Nói còn có thể bày tỏ suy nghĩ riêng của mình bằng cách gửi mail đến toimuonnoi@yan.vn

Lịch phát lại: Thứ 7: 12  |  Chủ nhật: 22h

CTV - Tôi Muốn Nói (Theo YANTV) - Photo: Tôm Thánh Thiện